32799 Oriflame – Nước hoa nam Venture Beyond Eau de Toilette

Thêm vào danh sách yêu thíchĐã thêm vào yêu thíchRemoved from wishlist 0

779.000

Cam kết bán hàng Oriflame đúng giá. Mua hàng trên OriVietNam.com hoàn toàn yên tâm vì chỉ áp dụng chính sách nhận hàng mới thanh toán tiền. Bạn đặt hàng trên trang web này. Sau đó tư vấn viên sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và đơn hàng sẽ được giao về cho bạn và bạn thanh toán tiền cho người giao hàng.

Nước hoa hương trái cây và gỗ mang lại cảm giác năng động, sảng khoái kết hợp cùng nốt hương Gỗ Sồi đầy nam tính. 100ml (28/ 2018/ XNQC-YTHCM )

THÔNG TIN KHÁC

NƯỚC HOA -Venture Beyond Eau de Toilette. Thể tích thực 100ml Công dụng: Nước hoa hương trái cây và gỗ mang lại cảm giác năng động, sảng khoái kết hợp cùng nốt hương Gỗ Sồi đầy nam tính. Cách dùng: Xịt nước hoa lên những điểm có mạch đập như mạch cổ tay, vùng cổ, sau tai, phía trong khuỷu tay. Thỉnh thoảng trong ngày nên xịt thêm, dưới tác động của mạch đập và thân nhiệt, hương thơm sẽ được khuếch tán tự nhiên và lan tỏa suốt ngày dài. Thành phần: Xem phần “”ingredients”” trên nhãn gốc.Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em. Để xa nguồn lửa hoặc nhiệt độ cao. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.Xuất xứ: Thụy Điển. Số phiếu công bố:38123/17/CBMP-QLD.Số lô sản xuất – Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm và “”EXP”” trên bao bì Code 32799

CÁCH SỬ DỤNG

XEM CHI TIẾT

Xịt nước hoa lên những điểm có mạch đập như mạch cổ tay, vùng cổ, sau tai, phía trong khuỷu tay. Thỉnh thoảng trong ngày nên xịt thêm, dưới tác động của mạch đập và thân nhiệt, hương thơm sẽ được khuếch tán tự nhiên và lan tỏa suốt ngày dài.

XEM CHI TIẾT
Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon