ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI ORIFLAME

Gia nhập THẾ GIỚI LÀM ĐẸP và sẵn sàng cho cuộc hành trình đầy hứng khởi phía trước! Là một NHÀ PHÂN PHỐI, bạn có cơ hội Làm đẹp, Kiếm tiền và Vui vẻ. Với sứ mệnh là thực hiện ước mơ, và chúng tôi mang đến cho bạn những phương tiện cần thiết và nguồn cảm hứng bất tận để bạn thay đổi và chinh phục các mục tiêu riêng. Nếu bạn cần thêm thông tin trước tham gia, bạn có thể sử dụng chức năng TÌM KIẾM NHÀ PHÂN PHỐI gần khu vực của bạn để có sự hỗ trợ trực tiếp.

 

KHÁM PHÁ CƠ HỘI

LÀM ĐẸP
Hoàn thiện vẻ ngoài bằng các sản phẩm làm đẹp từ mỹ phẩm cho đến thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Khám phá các ấn bản calalogue sinh động với hàng trăm sản phẩm và ưu đãi  hấp dẫn, nơi cập nhật các xu hướng mới nhất và những cải tiến khoa học tiên tiến hàng đầu trong công nghệ chăm sóc da.

KIẾM TIỀN
Là một NHÀ PHÂN PHỐI, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên gia nhập. Bạn tự thiết lập mục tiêu, mức thu nhập và giờ làm việc của mình. Bạn muốn theo đuổi và xây dựng một sự nghiệp lâu dài hoặc chỉ muốn bán sản phẩm vào thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm thu nhập. Bạn chính là người tự do quyết định.

VUI VẺ
Với chúng tôi bạn là người chủ của chính mình! Chúng tôi mang đến cơ hội giúp bạn tận hưởng những giây phút vui vẻ, các chuyến du lịch đẳng cấp, gặp gỡ người mới và tham dự nhiều sự kiện đặc sắc.

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon