Trách Nhiệm Cộng Đồng

Oriflame luôn dành niềm đam mê và nhiệt huyết bất tận cho việc thực hiện những ước mơ. Dù đây chỉ là một phần trong triêt lý kinh doanh của chúng tôi, nó đã được mở rộng khỏi phạm vi kinh doanh, trở thành công việc từ thiện mà chúng tôi vẫn luôn thực hiện kể từ khi Oriflame được thành lập vào năm 1967.

Chúng tôi tin rằng bằng cách hỗ trợ cho những phụ nữ và trè em kém may mắn trong xã hội, chúng tôi có thể giúp họ biến ước mơ của mình thành hiện thực. Lời cam kết này chính là nguyên tắc cho mọi hoạt động cộng đồng của chúng tôi và cũng hoàn toàn phù hợp với mô hình kinh doanh của Oriflame.

Để phát triển hết tiềm năng của mình, chúng tôi đã thực hiện mọi hoạt động cộng đồng dưới một mái nhà chung – Quỹ từ thiện Oriflame. Chúng tôi làm việc cùng các tổ chức phi chính phủ và tổ chức từ thiện. Đây không những là các tổ chức giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và thực hiện thành công các cải tiến mang định hướng giáo dục mà còn là những người luôn ủng hộ mục tiêu và giá trị của chúng tôi. Đó là Tổ chức Nhi đồng Thế giới và Làng trẻ em SOS, hai tổ chức quôc tế mà chúng tôi luôn cảm thây tự hào khi được tiếp tục đồng hành.


Tổ chức Nhi đồng Thế giới

Mọi trẻ em đều có quyền được có tuổi thơ, được bảo vệ, được vui chơi và nhìn ra thế giới với đôi mắt tò mò đầy trong sáng. Thế nhưng có rất nhiều trẻ em hoàn toàn không được hưởng những quyền lợi cơ bản này. Tổ chức Nhi đồng Thế giới được thành lập bởi Nữ hoàng HM Silvia của Thụy Điển và Oriflame, với mục tiêu là hỗ trợ những trẻ em kém may mắn trên toàn thế giới. Thông qua tổ chức này, chúng tôi đã giúp đỡ được rất nhiều trẻ em cơ nhỡ, các em nhỏ bị lạm dụng tình dục và trẻ em trong các trại mồ côi.

Làng trẻ em SOS

Mục tiêu của Làng trẻ em SOS là mang đến mái nhà và sự chăm sóc lâu dài cho những trẻ em không được lớn lên trong chính gia đình mình. Qua hơn 60 năm cho đến ngày hôm nay, đây vẫn là sứ mệnh gắn liền cùng tổ chức: mỗi đứa trẻ đều thuộc về một gia đình, mỗi đứa trẻ đều trưởng thành trong tình yêu và sự tôn trọng.

Chung tay chia sẻ yêu thương cho trẻ em cơ nhỡ 

Vào ngày 01/06/2016, Oriflame Việt Nam tổ chức một chương trình từ thiện mang tên Chung Tay Chia Sẻ Yêu Thương tại Làng Trẻ Em SOS Việt Nam. Đây là một chương trình đầy ý nghĩa được Oriflame thực hiện nhằm gây quỹ cải thiện bữa ăn sáng cho các bé ở Làng trẻ em SOS. Các bạn có thể trực tiếp tham gia cùng Oriflame trong chuyến thăm Làng SOS vào ngày Quốc Tế Thiếu Nhi hoặc đóng góp thông qua chương trình gây quỹ với sản phẩm nước hoa Tenderly Promise.

Nội dung chương trình:

Với mỗi sản phẩm nước hoa Tenderly Promise được bán ra, Oriflame sẽ trích 20.000VNĐ quyên góp cho Làng trẻ em SOS và thêm 20.000VNĐ cho Tổ chức Nhi Đồng Thế Giới. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 chai nước hoa toàn thân miễn phí khi mua nước hoa Tenderly Promise đang được giảm giá 30%.Chương trình gây quỹ này sẽ bắt đầu từ 01/04 đến hết 31/05/2016.

Hãy cùng Oriflame chung tay mang đến những ước mơ và cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em cơ nhỡ trên khắp thế giới!Vì cùng nhau, tất cả chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt.

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon