Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 5.2023

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 5.2023 online Với chủ đề “CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ”.
(Áp dụng từ ngày 01/5/2023 ngày 30/5/2023)
Bấm vào nút “MỞ” bên dưới để xem full màn hình. Nếu bạn muốn xem chữ rõ hơn hãy Zoom to ra, sẽ đọc được chữ và thông tin sản phẩm trên hình.

 Nhận đơn hàng tháng 5 ngay từ bây giờ đến hết ngày 30.5.2023

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 5.2023. Chào đón nhiều giảm giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% trong tháng 5 CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi lấy cảm hứng từ một cặp đôi đầy năng lượng – một mối quan hệ giữa hai con người luôn khuyến khích và làm cho nhau ngày càng tốt đẹp hơn, bền chặc hơn. Và họ vẫn là những cá nhân tuyệt vời như khi họ sánh đôi cùng nhau.

Trong Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 5.2023 này, chúng tôi đã sắp xếp các sản phẩm yêu thích của mình và tạo ra những phiên bản cặp đôi quyền lực. Những kết hợp táo bạo này sẽ mang đến hiệu quả tối ưu giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Hãy tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong dịp này dành cho các cặp đôi quyền lực của Oriflame và thể hiện bản thân mình một cách tốt nhât!

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 5.2023  với chủ đề: “CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ”.

Đối với Oriflame, vẻ đẹp thể hiện trong phong cách sống khỏe mạnh, có làn da đẹp, được khẳng định bản thân và vui vẻ bên những người thân yêu. Đồng thời, các sản phẩm của chúng tôi phải an toàn, đáng tin cậy và mang lại kết quả như cam kết. Triết lý này định hướng cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm mà bạn có thể tin tưởng và yêu thích.

Trong cẩm nang làm đẹp này, chúng tôi xin gợi ý các sản phẩm nổi bật nhất của mình từ trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc cá nhân đến nước hoa cho chàng và nàng. Hãy xem qua các sản phẩm được đánh giá tốt nhất từ Oriflame và đừng bỏ lỡ rất nhiều ưu đãi tuyệt vời trong dịp này bạn nhé

 

 Đặc biệt nếu được xem catalogue giấy, bạn còn thể thử mùi nước hoa oriflame mới nhất. Bằng cách chà nhẹ cổ tay lên thân chai trên trang giấy là bạn có thể quyết định ngay, “mình có nên sở hữu ngay nó không?”. Đó chính là điều đặc biệt mà oriflame mang đến cho khách hàng mà không có bất cứ nhãn hàng nào có được.

Xem catalogue Oriflame mới nhất hàng tháng

XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon