Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 01.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 01.2022 online Với chủ đề “SẴN SÀNG NÂNG CẤP NĂM 2022”.
(Áp dụng từ ngày 01/01/2022 ngày 23/01/2022)
Bấm vào nút “MỞ” bên dưới để xem full màn hình. Nếu bạn muốn xem chữ rõ hơn hãy Zoom to ra, sẽ đọc được chữ và thông tin sản phẩm trên hình.

 Nhận đơn hàng tháng 01 ngay từ bây giờ đến hết ngày 22.01.2022

 

XEM CHI TIẾT

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 01.2022. Chào đón nhiều giảm giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% trong tháng 01 để sẵn sàng nâng cấp năm 2022

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022. Chúng ta hãy cùng chào đón năm 2022 cũng như sẵn sàng tận hưởng Tết với những hy vọng tích cực! Bằng những ưu đãi tuyệt vời của dịp này, hãy chuẩn bị cho mình một làn da đẹp như ý với dòng sản phẩm chăm sóc da NovAge Brilliance Infinite Luminosity, trang điểm lộng lẫy trong những ngày lễ hội với phấn má hồng Giordani Gold Bronzing Pearls cùng son môi THE ONE Colour Unlimited Matte Lipstick. Tất cả đều là những phẩm phẩm mới ra mắt.

Bên cạnh đó, trong Cẩm Nang Làm Đẹp kỳ này, các bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm mới của North For Men, Feet Up, HairX cùng nhiều hương nước hoa hoàn hảo. Đây chắc chắn sẽ là những món quà dành cho người thân yêu của bạn mà không lo vượt quá ngân sách.

Chúc năm mới sẽ mang đến nhiều cơ hội thành công cho bạn. Luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, tự tin khi sở hữu làn da đẹp và thể hiện bản thân mọi người nhé. Hãy biến ước mơ cả chính mình thành hiện thực và sẵn sàng nâng cấp bản thân trong năm mới nào!

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 01.2022

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 01.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 01.2022 như một cửa hàng hay một shop bán hàng. Hơn 200 sản phẩm đều nằm gọn trong 70 trang này. Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm oriflame catalogue nào, thì cách tốt nhất là xem oriflame catalogue mới nhất vì sản phẩm bạn cần đều nằm trong đó. Bạn không thể bỏ qua các chương trình hấp dẫn hàng tháng, mà oriflame dành riêng cho bạn với các ưu đãi mà bạn luôn mong chờ. Đặc biệt nếu được xem catalogue giấy, bạn còn thể thử mùi nước hoa oriflame mới nhất. Bằng cách chà nhẹ cổ tay lên thân chai trên trang giấy là bạn có thể quyết định ngay, “mình có nên sở hữu ngay nó không?”. Đó chính là điều đặc biệt mà oriflame mang đến cho khách hàng mà không có bất cứ nhãn hàng nào có được.

Xem catalogue Oriflame mới nhất hàng tháng

XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon