Giải Thích Về Quy Trình Dinh Dưỡng Wellness Của Oriflame

Quy trình dinh dưỡng với các sản phẩm Wellness của Oriflame được xây dựng theo phương pháp tiếp cận ABC đơn giản. Nhưng phương pháp tiếp cận này là gì? Và làm cách nào để áp dụng quy trình này vào cuộc sống của bạn? Hãy cùng tìm hiểu thông tin bên dưới nhé!

QUY TRÌNH DINH DƯỠNG WELLNESS CỦA ORIFLAME LÀ GÌ?
Quy Trình Dinh Dưỡng Wellness Của Oriflame được thiết kế giúp bổ sung lượng protein, chất xơ và chất dinh dưỡng vi lượng theo tỷ lệ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN ABC LÀ GÌ? 
Phương pháp tiếp cận ABC gồm ba chữ cái đầu được viết hoa của của: ACTIVATE – KHỞI ĐẦU, BUILD – XÂY DỰNG, CUSTOMIZE – TÙY CHỌN. Phương pháp này được thiết kế giúp cân bằng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho cuộc sống của bạn. Tất cả các sản phẩm Wellness của Oriflame đều được đóng gói trong bao bì tiện dụng, bạn có thể dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Bạn chỉ cần hình thành thói quen dùng chúng. Mỗi chữ cái viết hoa có ý nghĩa là:

A = ACTIVATE – KHỞI ĐẦU
Xây dựng nền tảng cho quy trình của bạn với các loại vitamin, khoáng chất và axit béo omega-3. Chúng là những chất rất cần thiết, bổ sung cho sự thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn uống hằng ngày. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong viên vitamin tổng hợp và khoáng chất Wellness Multivitamin and Mineral.

XEM CHI TIẾT

B = BUILD – XÂY DỰNG
Tăng cường hệ miễn dịch, và củng cố nó theo thời gian bằng viên tảo Astaxanthin vô cùng tuyệt vời, có chứa chiết xuất việt quất và protein. Các chất chống oxy hóa chính là hàng phòng thủ bảo vệ bạn khỏi các tác nhân ô nhiễm từ môi trường và giúp cơ thể đủ sức đương đầu với nhịp sống bận rộn. Protein giúp hỗ trợ sản sinh tế bào mới, Wellness Shake chính là nguồn cung cấp Protein lý tưởng.

C = CUSTOMISE – TÙY CHỌN
Chúng ta có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau tùy theo tuổi tác, lối sống và sức khỏe tổng thể. Đó là lý do mà bạn cần kết thúc quy trình của mình bằng việc cung cấp các chất dinh dưỡng giúp bản thân khỏe từ nội thể, đẹp ra ngoại hình. Gợi ý từ Oriflame là Phức hợp dinh dưỡng giúp hỗ trợ cho sự phát triển của tóc và móng Wellness Hair & Nail NutriComplex.

TẠI SAO CHỌN CÁC SẢN PHẨM WELLNESS CỦA ORIFLAME? 
Chúng tôi chuyển tải trọn vẹn tinh hoa của Thụy Điển vào dòng Wellness. Sự kết nối sâu sắc với thiên nhiên và lối sống lành mạnh của Thụy Điển đã luôn thôi thúc chúng tôi tìm kiếm những nguồn nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên.

Để phát triển nên một dòng sản phẩm Wellness giúp chăm sóc sức khỏe hoàn thiện nhất, Oriflame đã tập hợp những nhà nghiên cứu, chuyên gia dinh dưỡng và nhà khoa học hàng đầu thế giới để nghiên cứu về lối sống lành mạnh của người Thụy Điển, một trong những nơi có nguồn nguyên liệu thiên nhiên dồi dào nhất. Kết quả cho ra đời các sản phẩm chất lượng được nghiên cứu, chế tạo và phát triển tại Thụy Điển: để bạn có thể chia sẻ và chăm sóc sức khỏe của những người bạn yêu thương.

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon