Hội Đồng Dinh Dưỡng của Wellness Oriflame

Nhắc đến Oriflame là nhắc đến sự kết hợp giữa nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và sức mạnh khoa học! Trong đó, dòng sản phẩm Wellness Oriflame được xem như bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với mong muốn xây dựng Oriflame như nhà tiên phong trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng, chúng tôi đã thành lập nên Hội Đồng dinh dưỡng.

 

Hội đồng dinh dưỡng của Wellness Oriflame

Hội đồng dinh dưỡng của Wellness Oriflame

Oriflame là sự kết hợp giữa nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và sức mạnh khoa học!

XEM CHI TIẾT

Hội Đồng Dinh Dưỡng của Wellness  Oriflame gồm có các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về dinh dưỡng và sức khỏe. Bằng năng lực của mình, họ giúp chúng tôi xác định triết lý dinh dưỡng trong toàn bộ việc kinh doanh, giúp phát triển sản phẩm và truyền đạt những kiến thức về dinh dưỡng liên quan cũng như hỗ trợ các thị trường. Nhóm chuyên gia này làm việc cùng nhau, thống nhất ba chức năng quan trọng trong Oriflame trên toàn cầu – Nghiên cứu & Phát triển, Tiếp thị Sản phẩm và Hỗ trợ Bán hàng.
Nào hãy cùng gặp gỡ ba chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe này nhé!
 

Caroline Cummins thành viên Wellness Oriflame

Caroline Cummins thành viên Wellness Oriflame

Caroline hiện là Giám Đốc Truyền Thông Khoa Học tại cơ sở Nghiên cứu & Phát triển của Oriflame ở Dublin, Ireland.

Caroline gia nhập Oriflame vào tháng 2 năm 2019.

Cô ấy là một Nhà dinh dưỡng học đã xuất sắc hoàn thành các chương trình học sau đây:

• Thạc sĩ Dinh dưỡng từ Đại học Queen Margaret, Edinburgh, Scotland, Vương quốc Anh
• Cử nhân Khoa học Thực phẩm từ Đại học Dublin, Ireland
• Văn bằng về Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) của Viện Fitzwilliam, Dublin, Ireland


Caroline có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu dinh dưỡng, công nghiệp thực phẩm, thực phẩm chức năng, và sức khỏe cộng đồng.
Cô ấy đã làm việc với nhiều vai trò khác nhau trong suốt sự nghiệp của mình, điều này giúp cô ấy phát triển kiến thức sâu rộng về các chất dinh dưỡng và phát triển các sản phẩm thích hợp đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Cô bắt đầu sự nghiệp nghiên cứu tại trường đại học về tác dụng của các chất dinh dưỡng đến sức khỏe. Sau đó, cô làm việc trong một công ty khởi nghiệp về dinh dưỡng cho các vận động viên thể thao ưu tú. Tại đây, cô đã tận mắt chứng kiến sức ảnh hưởng của chế độ dinh dưỡng tối ưu lên việc thành công và thất bại là như thế nào. Cô cũng đã phát triển và dẫn đầu các chiến dịch ăn uống lành mạnh ở các lứa tuổi khác nhau bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên và người già khỏe mạnh. Caroline tiếp tục làm việc với vai trò tiếp thị cho các thành phần dinh dưỡng tại một trong những nhà sản xuất thành phần thực phẩm lớn nhất trên thế giới. Cô đã truyền đạt các kiến thức khoa học về protein, chất xơ, các chất tăng cường miễn dịch cùng những thành phần khác. Cô cũng đã nỗ lực trong việc đổi mới và phát triển các sản phẩm lành mạnh hơn cho người tiêu dùng.

Lĩnh vực chuyên môn chính của cô bao gồm nghiên cứu dinh dưỡng, dinh dưỡng thể thao và thực phẩm chức năng.

Caroline thích yoga, chạy bộ, bơi lội, đi bộ đường dài, và dành ít thời gian thư giãn sau một ngày bận rộn! Cô ấy cảm thấy như được truyền thêm năng lượng khi được hòa mình với thiên nhiên, đi du lịch trải nghiệm ở nhiều nơi trên toàn thế giới. Caroline cũng thích chia sẻ niềm đam mê về sức khỏe và dinh dưỡng của mình với người khác, giúp mọi người thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh hơn

Đam mê của Caroline dành cho Wellness
Caroline sinh ra và lớn lên ở Dublin, Ireland cũng là nơi cô đang sinh sống cùng chồng và thú cưng của mình.

Caroline là nhà khoa học tràn đầy đam mê về dinh dưỡng. Sau khi tốt nghiệp, cô quyết định theo đuổi con đường của mẹ cô về lĩnh vực này. Cô nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe trong cuộc sống từ rất sớm và việc cải thiện chế độ dinh dưỡng sẽ tác động tích cực đến sức khỏe và thể trạng của con người. Thực phẩm có thể giúp tiếp thêm sinh lực, mang đến làn da khỏe mạnh, giảm viêm, tăng cường miễn dịch và kéo dài tuổi thọ. Cô luôn bị cuốn hút bởi các chế độ ăn kiêng khác nhau trên khắp thế giới và cách chúng hỗ trợ sức khỏe. Giờ đây, cô rất vui khi được làm việc cho một công ty Thụy Điển, nơi cô lan tỏa giá trị của Chế độ ăn uống Bắc Âu nổi tiếng đến nhiều nền văn hóa đa dạng trên thế giới.

 

Isabella Lee thành viên Wellness Oriflame

Isabella Lee thành viên Wellness Oriflame

Isabella Lee
Nhà khoa học dinh dưỡng cao cấp toàn cầu tại bộ phận Tiếp thị Sản phẩm Toàn cầu tại Văn phòng Hỗ trợ Toàn cầu ở Stockholm, Thụy Điển

Isabella gia nhập Oriflame vào tháng 9 năm 2019.

Cô ấy là một nhà dinh dưỡng và hoàn thành chương trình sau đây:

• Cử nhân về Khoa học Thực phẩm & Dinh dưỡng từ Đại học Khoa học Nông nghiệp Thụy Điển, Uppsala, Thụy Điển
• Luận văn “Lúa mạch đen nguyên hạt: Ảnh hưởng đến sự thèm ăn và trao đổi chất”, 2016
• Thạc sĩ ngành Dinh Dưỡng Con Người từ Đại học Stockholm và Viện Karolinska, Thụy Điển
• Cử nhân ngành Dinh Dưỡng Con Người từ Đại học Stockholm và Viện Karolinska, Thụy Điển


Cô cũng là tác giả và đồng tác giả của năm bài báo nghiên cứu khoa học được phê duyệt trong lĩnh vực thèm ăn và trao đổi chất.
Trong thời gian học tiến sĩ, cô đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng đánh giá tác động của lúa mạch đen nguyên hạt, chất xơ ăn kiêng bao gồm chất xơ prebiotic và protein thực vật đối với sự thèm ăn (đói và no), hóc-môn, sự trao đổi chất và phản ứng đường ruột ở người lớn khỏe mạnh. Nghiên cứu này là một phần của việc đặt nền móng cho các tuyên bố về sức khỏe đối với thực phẩm lúa mạch đen nguyên hạt và sự no lâu.

Ngoài nghiên cứu lâm sàng, cô từng nghiên cứu đổi mới cảm giác và người tiêu dùng trong ngành thực phẩm và đồ uống bằng nhiều cách khác nhau.
Niềm đam mê của Isabella dành cho Wellness Oriflame

Isabella sinh ra và lớn lên ở Thụy Điển. Cô sống cùng với người chồng Úc và hai đứa con ở vùng ngoại ô Stockholm.

Isabella xuất thân trong một gia đình làm nghề y nên ban đầu cô muốn trở thành một bác sĩ y khoa về tiêu hóa. Tuy nhiên, cô ấy nhận ra rằng cô ấy mong muốn ngăn mọi người khỏi bệnh hơn là chữa bệnh. Vì thế, cô đã quyết định theo học ngành Dinh Dưỡng Con Người, mở rộng kiến thức về dinh dưỡng phân tử đến dinh dưỡng sức khỏe cộng đồng.

Trong quá trình học tập, Isabella đam mê tìm hiểu những gì xảy ra trong đường ruột và ngay từ đầu cô đã tập trung vào nghiên cứu về chất xơ. Cô đã thực hiện luận án thạc sĩ của mình tại công ty ngũ cốc lớn nhất ở Thụy Điển với đề tài tác động của lúa mạch đen nguyên hạt và chất xơ trong chế độ ăn uống đối với sự thèm ăn, mở đường cho cô theo học bằng tiến sĩ về nghiên cứu tương tự.

Isabella vô cùng yêu thích công việc của mình tại viện nghiên cứu nhưng cô muốn tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn. Vì vậy, cô bắt đầu làm công việc đánh giá chuyên sâu về thị hiếu khách hàng tại công ty nghiên cứu lớn thứ ba trên thế giới. Isabella đã có những đánh giá chuyên sâu vô cùng giá trị về hành vi khách hàng và hiểu rõ rằng có rất nhiều lí do tại sao chúng ta ăn, tạo sao chúng ta cần các chất dinh dưỡng, về cảm xúc, về sự hài lòng, cũng như thói quen, và môi trường xung quanh chúng ta.

Cô sử dụng phương pháp tiếp cận toàn diện dựa trên khoa học dinh dưỡng và sức khỏe. Cô đam mê nghiên cứu việc làm sao để giữ cho mọi thứ trong cuộc sống được cân bằng từ ăn uống, tập luyện, ngủ và giao tiếp xã hội. Chính điều này cũng giúp mang lại niềm vui và cân bằng cho cuộc sống của chúng ta, đây cũng là giá trị Wellness Oriflame mong muốn đem lại.

 

Marlene Nordlander thành viên Wellness Oriflame

Marlene Nordlander thành viên Wellness Oriflame

Marlene Nordlander
Huấn luyện viên Sức khỏe Toàn cầu Cấp cao tại bộ phận Hỗ trợ Bán hàng Toàn cầu tại Văn phòng Hỗ trợ Toàn cầu của chúng tôi ở Stockholm, Thụy Điển.

Marlene gia nhập Oriflame vào tháng 6, 2019.

Cô hiện là chuyên gia dinh dưỡng đã được cấp phép và hoàn thành các chương trình như sau:

• Cử nhân & Thạc Sỹ về Dinh dưỡng & Chế độ ăn uống cho con người từ Đại học Uppsala và Đại học Umeå, Thụy Điển
• Chuyên ngành dinh dưỡng thể thao
• Chứng nhận như nhà trị liệu xoa bóp
• Chứng chỉ huấn luyện viên tập luyện


Marlene có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong ngành nhà hàng và chăm sóc sức khỏe. Cô đã có cơ hội khám phá nhiều lĩnh vực trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe.

Cô bắt đầu sự nghiệp tại một trong những công ty dịch vụ thực phẩm lớn nhất thế giới, nơi cô đã làm việc với việc phát triển các công thức nấu ăn lành mạnh, đa dạng và cân bằng với các sản phẩm theo mùa và cách kết hợp chúng thành các bữa ăn hoàn chỉnh trong thực đơn cân bằng.

Đến từ Thụy Điển, thiên nhiên luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim cô. Đó là lý do tại sao cô ấy muốn phát triển những thực đơn lành mạnh và thân thiện với môi trường.
Mặc dù cô ấy đã tìm hiểu nhiều khía cạnh trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng kể từ khi tốt nghiệp ngành Chuyên gia dinh dưỡng vào năm 2009, nhưng sức mạnh cốt lõi của cô ấy luôn là truyền thông và giáo dục.

Cô ấy đang làm nhà giáo dục dinh dưỡng thể thao cho trường huấn luyện viên Cá nhân & Huấn luyện viên dinh dưỡng lớn nhất ở Thụy Điển.

Niềm đam mê của Marlene dành cho Wellness Oriflame
Marlene sinh ra và lớn lên tại Stockholm, Thụy Điển cũng là nơi cô sống cùng chồng và hai đứa con trai của mình. Cô ấy luôn ủng hộ nhiệt tình việc vận động trong cuộc sống hàng ngày và nghiên cứu tác động của nó đối với mọi cấp độ khả năng.

Cô bắt đầu quan tâm đến sức khỏe ở tuổi thiếu niên khi cô tham gia nhiều môn thể thao khác nhau và muốn có một cơ thể khỏe mạnh sẽ không bao giờ giới hạn cô khi theo đuổi các mục tiêu của mình. Thông qua thể thao, cô đã tìm được động lực sâu sắc tác động tích cực đến thành tích cá nhân của mình. Vì vậy, ở những năm cuối tuổi thiếu niên, cô đã trở thành giáo viên hướng dẫn Tập luyện ở các bộ môn khác nhau và yêu cảm giác được truyền đạt kiến thức của mình đến người khác. Nó đã trở thành động lực để cô khám phá thêm về cách cơ thể hoạt động và phục hồi, hướng cô theo đuổi ngành Chuyên gia Trị liệu Xoa bóp sau khi tốt nghiệp trung học.

Cô từng làm nhà trị liệu mát-xa trong vài năm, nhưng rồi Marlene cảm thấy thiếu điều gì đó. Cô muốn tìm hiểu thêm về cách thức cơ thể hoạt động. Bởi vì cô yêu mọi loại thức ăn, cô cảm thấy được thôi thúc nghiên cứu thêm về việc làm thế nào thức ăn có thể giúp bạn khỏe hơn, giúp chữa trị và ngăn ngừa nhiều loại bệnh khách nhau. Đó là lí do vì sao cô quyết định theo đuổi giấc mở của mình để trở thành một nhà Dinh dưỡng học.
Marlene luôn có mục tiêu cụ thể để theo đuổi. Cô yêu thích việc đặt mục tiêu cho bản thân và chinh phục chúng. Đó là lý do tại sao cô ấy bắt đầu tham gia thi đấu môn thể thao ‘Body Fitness’ (Cân đối cơ thể). Trong một vài năm, cô ấy là một trong những vận động viên hàng đầu của môn thể thao này. Nhiều năm trôi qua, cô ấy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức hơn về sức khỏe và thể trạng, điều này khiến cô ấy có cách tiếp cận toàn diện về lối sống lành mạnh.

Là một người mẹ làm việc toàn thời gian, với cô mỗi phút đều có giá trị. Vì vậy, Marlene dậy sớm để bắt đầu một ngày mới của mình. Ngoài ra, cô cũng hay đi bộ để có được sự minh mẫn và tư duy mới mẻ cho công việc của cô ấy. Cô ấy tin tưởng vào một cách tiếp cận toàn diện và tận dụng mọi cơ hội để mang lại một chút sức khỏe cho mỗi ngày.

Marlene đam mê việc dạy về sức khỏe cho những người khác và giúp họ kết hợp các khía cạnh khác nhau của sức khỏe vào cuộc sống của họ một cách đơn giản và lâu dài.

Đối với Marlene, điều khiến cô cảm thấy vui nhất là khi cô biết được rằng những bài huấn luyện của mình có tác động lên cuộc sống cá nhân và doanh nghiệp của họ!

 

Wellness Oriflame muốn đem lại những kiến thức về dinh dưỡng dựa trên khoa học. Nhờ có Hội đồng Dinh dưỡng của chúng tôi đảm bảo luôn cập nhật những nghiên cứu dinh dưỡng mới nhất, tạo nền tảng tốt cho việc phát triển sản phẩm và giáo dục.
XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon