5 Bí Quyết Giúp Mẹ Nuôi Dạy Trẻ Hạnh Phúc

Bí quyết của một gia đình hạnh phúc là gì? Ai là người có thể trả lời câu hỏi này tốt hơn những người mẹ thật sự? Do đó, Oriflame đã nhờ 5 người mẹ đảm đang trong văn phòng của chúng tôi tại Stockholm đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. Cùng khám phá trong bài viết bên dưới nhé!

KHIẾN CHÚNG CƯỜI

“Như người lớn, đôi khi trẻ con cũng cảm thấy rất tâm trạng – cậu con lớn của tôi cũng không ngoại lệ. Do đó, thỉnh thoảng khi thấy cậu chàng bật khóc (và tôi cảm nhận được là cậu nhóc chỉ giả vờ thế thôi), tôi sẽ cố gắng hướng sự tập trung của nhóc ấy sang một việc hoàn toàn khác. Ví dụ như tôi sẽ giả vờ vấp ngã. Nó luôn khiến cậu nhóc bật cười ngay lập tức.”

– Jessica Håkansson
Một bà mẹ hai con

XEM CHI TIẾT

CHĂM SÓC LÀN DA CỦA TRẺ

“Trẻ càng nhỏ càng có khuynh hướng sở hữu làn da nhạy cảm hơn, vì vậy tôi luôn đảm bảo sử dụng các loại kem tắm và kem dưỡng giúp chăm sóc da của bé. Nhờ đó, da bé sẽ không bị rát do khô hoặc bong tróc. Sản phẩm yêu thích của tôi là dòng Loving Care. Nó không chỉ tốt cho làn da của con trai tôi, mà còn cho cả gia đình nữa!”

– Anna-Klara Grödell
Bà mẹ một con

NHỮNG MÓN ĂN TINH NGHỊCH“Trẻ trong giai đoạn tập đi thường rất kén ăn. Con gái tôi thường khóc nấc lên mỗi khi tôi bắt bé ăn rau. Do đó, hãy khiến giờ ăn của bé thêm vui bằng cách trang trí thức ăn thành hình mặt người hoặc động vật. Nhờ vậy mà giờ đây, bé đã đỡ ghét món bông cải nhiều rồi!”

– Janelle Hallberg
Bà mẹ một con

TẬP THÓI QUEN GIỮ GÌN VỆ SINH

“Tôi luôn cố gắng dạy con giữ gìn vệ sinh sạch sẽ từ khi tấm bé. Và trẻ con thường rất thích dùng THẬT NHIỀU sữa tắm, dầu gội để làm sạch cơ thể. Do đó, chúng tôi thường mua những sản phẩm làm sạch có dung tích lớn – chúng sẽ lâu hết hơn và có lợi cho chúng tôi về mặt kinh tế!”

– Julia Koga
Bà mẹ hai con

SỐNG TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC

“Người trưởng thành thường dễ tập trung vào những gì sắp xảy ra vào ngày mai hoặc trong vài năm tới, nhưng trẻ con lại luôn sống trọn từng khoảnh khắc. Do đó, tôi luôn cố gắng tập trung vào hiện tại, và cố gắng cụ thể hóa những việc cần làm ngay lúc này khi trò chuyện cùng các con.”

– Maria Hillgren
Bà mẹ hai con

NGUỒN ORIFLAME VIỆT NAM

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon