7 Điều Bạn Chưa Biết Về Nước Hoa Oriflame

Giữa vô vàn những thương hiệu nước hoa nổi tiếng, bạn có biết rằng Oriflame là một trong những hãng nước hoa nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp nước hoa không? Bạn có biết rằng chúng tôi chỉ làm việc với những chuyên gia nước hoa nổi tiếng thế giới không? Tất cả những câu hỏi “vì sao” sẽ có ngay trong bài viết này.

1. CHÚNG TÔI CÓ 50 NĂM CHUYÊN NGHIỆP
Kể từ khi thành lập vào năm 1967, chúng tôi đã có 05 thập kỷ làm việc chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp làm đẹp. Điều này giúp chúng tôi tạo nên những mùi hương làm nao lòng người sử dụng.

2. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA NƯỚC HOA
Chúng tôi vô cùng tự hào khi làm việc cùng những bậc thầy nước hoa trên toàn thế giới như Olivier Cresp, Maurice Roucel và Nathalie Lorson…Họ được xem là những biểu tượng của làng nước hoa nổi tiếng thế giới.

3. CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG 
Các dòng nước hoa của Oriflame đã chiến thắng được rất nhiều giải thưởng và là sản phẩm bán chạy nhất từ sự bầu chọn và hoan nghênh nhiệt liệt của người tiêu dùng, cùng với giải thưởng FiFi uy tín được tổ chức bởi các tổ chức hợp tác với Hiệp Hội Nước Hoa. Gần đây nhất, nước hoa My Destiny đã chiến thắng giải thưởng Lifestyle Femme tại lễ trao giải FiFi Nga năm 2016, chúng được xem như là một giải thưởng Oscar trong thế giới nước hoa.

XEM CHI TIẾT

4. CHÚNG TÔI LÀ MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI 
Nước hoa của chúng tôi đã và đang được yêu thích tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, và là một trong 5 thương hiệu nước hoa bán chạy nhất tại những quốc gia đó. Điều này thật đáng tự hào!

5. NHỮNG CHỨNG NHẬN UY TÍN VỀ NƯỚC HOA
Chúng tôi luôn cố gắng để đạt được những sản phẩm nước hoa có chất lượng và uy tín nhất. Cùng với nước hoa, chúng tôi đã tiến hành các cuộc thử nghiệm để đảm bảo chất lượng nước hoa và đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nước hoa uy tín. Các thử nghiệm được thực hiện với các đối tượng thử nghiệm chuyên nghiệp và đo lường tác động của hương thơm, sự khuếch tán và độ bền mùi trong suốt 8 giờ.

6. CỨ MỖI GIÂY LÀ 1 CHAI NƯỚC HOA ĐƯỢC BÁN ĐI
Nước hoa của chúng tôi phổ biến đến mức cứ mỗi 2 giây là một chai nước hoa được bán đi. Quả là một điều kỳ diệu!

7. CHÚNG TÔI CÓ GẦN 100 LOẠI NƯỚC HOA KHÁC NHAU
 Hiện tại có khoảng gần 100 loại nước hoa với hương thơm khác nhau trên toàn cầu dành cho cả nam giới và nữ giới. Hãy tìm sản phẩm mà bạn yêu thích tại đây nhé!

NGỒN ORIFLAME VIỆT NAM

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon