Đăng Ký Gian Hàng Cá Nhân Oriflame

Một số khách hàng thích mua sản phẩm trực tiếp từ địa chỉ uy tín trong khi số khác lại thích mua hàng trực tuyến. Bằng cách đăng ký bán hàng trực tuyến với Oriflame, bạn có cơ hội mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng của mình. Hãy cùng tìm hiểu các nội dung tiếp theo nhé.

Tạo gian hàng cá nhân oriflame
Tạo gian hàng cá nhân oriflame

CÁCH ĐỂ KIẾM TIỀN TỪ BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN 

Mặc dù chi phí quản lý của Oriflame cao hơn đối với khách hàng trực tuyến, nhưng bạn vẫn được tính điểm và chiết khấu cho tất cả các đơn hàng trực tuyến. Oriflame sẽ chịu trách nhiệm trả tất cả các chi phí xử lý như vận chuyển, phí thanh toán, dịch vụ khách hàng và quản trị trang web. Đối với BV của các khách hàng không nằm trong liên kết với nhà phân phối cụ thể nào sẽ được chia đều cho tất cả nhà phân phối đủ điều kiện.

CAM KẾT CẦN THỰC HIỆN VỚI GIAN HÀNG TRỰC TUYẾN 

Cũng giống như đối với tất cả khách hàng, mối quan hệ của bạn với khách hàng trực tuyến cần được duy trì tốt. Khách hàng có thể liên hệ với bạn khi có câu hỏi về các sản phẩm cụ thể hoặc để lấy cảm hứng. Đảm bảo rằng bạn trả lời các câu hỏi một cách kịp thời với thái độ chuyên nghiệp.

KHÔNG YÊU CẦU CÔNG VIỆC QUẢN LÝ

Hầu hết các công việc quản lý gian hàng (bao gồm đặt hàng, vận chuyển, thanh toán, dịch vụ khách hàng, yêu cầu bồi thường) cho khách hàng trực tuyến đều do Oriflame đảm nhận. Bạn có thể tập trung chia sẻ niềm đam mê làm đẹp và chăm sóc cá nhân thông qua tư vấn và hướng dẫn đầy cảm hứng đến khách hàng.

CÁCH ĐỂ THU HÚT KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN?

XEM CHI TIẾT

Oriflame sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ giúp đơn giản hóa quy trình mời khách hàng trực tuyến. Bạn sẽ nhận một liên kết dẫn đến gian hàng cá nhân của mình tại Oriflame để chia sẻ đến khách hàng của mình. Đối với những khách hàng nhất định, bạn còn có thể giảm giá 23% cho lần mua hàng đầu tiên và 10% cho các đơn hàng tiếp theo.

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon