Oriflame của nước nào?

Chúng tôi là ai

Trong suốt hơn 50 năm qua, tiêu chí của chúng tôi là luôn trân trọng vẻ đẹp riêng của mỗi người từ khắp nơi trên thế giới và giúp mọi người hiện thực ước mơ. Chúng tôi mang đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, an toàn và xu hướng nhất cho phái đẹp và trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng làm đẹp toàn cầu.

Vẻ Đẹp Từ Thụy Điển

Oriflame của nước nào?

Là một thương hiệu làm đẹp từ Thụy Điển, chúng tôi tin rằng khi bạn có vẻ ngoài và cảm nhận tuyệt vời, bạn sẽ có cơ hội để phát huy hết tiềm năng của bản thân. Kết hợp với niềm đam mê và sự hỗ trợ của một cộng đồng toàn cầu – mọi thứ đều có thể. Đó là vẻ đẹp từ góc nhìn của Thụy Điển.

Một công ty hoàn toàn khác biệt

Tất cả bắt đầu từ năm 1967 chỉ với 2 văn phòng nhỏ tại trung tâm Stockholm. Hai anh em nhà Jonas và Robert af Jochnick cùng với bạn của họ, Bengt Hellsten đã chia sẻ với nhau về ước mơ của họ. Họ muốn tạo nên một công ty hoàn toàn độc đáo và mang đến những sản phẩm cũng hoàn toàn khác biệt. Họ bắt đầu bằng ý tưởng mang đến cho tất cả mọi người những sản phẩm chất lượng cao lấy cảm hứng từ thiên nhiên Thụy Điển. Vào thời điểm đó, đây không phải là một con đường dễ dàng thành công, đặc biệt là ở Thụy Điển. Nhưng kỳ diệu thay cuộc trò chuyện của họ đã làm nên cuộc hành trình đáng kinh ngạc suốt hơn 50 năm.

Ngày nay, Oriflame đã có mặt ở khắp 60 quốc gia với hơn 3 triệu tư vấn viên độc lập, họ chia sẻ và mang đến những sản phẩm làm đẹp và dòng sản phẩm Wellness cho tất cả mọi người.

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon