Những Người Dẫn Đầu Xu Hướng

Trong nhiều thập kỷ qua, Oriflame luôn tìm nguồn cảm hứng từ các chuyên gia trang điểm và những nhà thiết kế hàng đầu. Nhưng vài năm gần đây, mạng xã hội đánh dấu sự xuất hiện của một thế hệ dẫn đầu xu hướng mới. Đó là những Blogger, Vlogger và các trang Instagram hướng dẫn làm đẹp nổi tiếng. Vậy bạn nên theo dõi những trang nào? Hãy tham khảo danh sách bên dưới của chúng tôi.

ZOELLA 
Zoe Elizabeth Sugg, thường được nhắc đến với tên gọi Zoella, là một trong những Vlogger nổi tiếng hàng đầu. Với hai tài khoản YouTube thu hút hơn 15 triệu lượt theo dõi, một lượng khán giả hùng hậu, cô nổi tiếng bởi các bài hướng dẫn trang điểm hữu ích cùng tính cách lanh lợi, vui vẻ của mình.

YouTube: https://www.youtube.com/user/zoella280390 
Instagram: https://www.instagram.com/zoella/

MICHELLE PHAN 
Cô nàng người Mỹ gốc Á Michelle Phan là một trong những Vlogger hướng dẫn làm đẹp đầu tiên xuất hiện trên YouTube. Từ năm 2007, cô đã sở hữu những video thu hút hơn 1 tỷ lượt xem. Cô có một sự nghiệp vững chắc thông qua mạng xã hội, đồng thời là nhà đồng sáng lập của Ipsy và ICON. Hãy theo dõi cô để tham khảo những bí quyết làm đẹp và các bài hướng dẫn trang điểm tuyệt vời!

YouTube: https://www.youtube.com/user/MichellePhan 
Instagram: https://www.instagram.com/michellephan/

XEM CHI TIẾT

LISA ELDRIDGE 
Lisa Eldridge là một chuyên gia trang điểm người Anh chuyên làm việc với các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu. Tuy nhiên, cô vẫn luôn dành thời gian chia sẻ kỹ năng làm đẹp tuyệt vời của mình với công chúng. Với kiến thức sâu rộng, cô có thể biến những chủ đề làm đẹp phức tạp trở nên vô cùng dễ hiểu.

YouTube: https://www.youtube.com/user/lisaeldridgedotcom 
Instagram: https://www.instagram.com/lisaeldridgemakeup/

KANDEE JOHNSON 
Cô nàng “tắc kè hoa” người Mỹ Kandee Johnson đã trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng nhờ khả năng “biến hóa” phong cách tuyệt vời thông qua các thủ thuật trang điểm. Ngoài ra, cô còn chia sẻ các mẹo và bài hướng dẫn trang điểm thú vị. Trang cá nhân của cô là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm cảm hứng làm đẹp hoặc muốn giải trí!

YouTube: https://www.youtube.com/user/kandeejohnson 
Instagram: https://www.instagram.com/kandeejohnson/

IT’S MY RAYE RAYE 
Raye Boyce là một blogger sống tại thành phố New York chuyên về lĩnh vực làm đẹp, làm tóc và thời trang. Với các bài hướng dẫn trang điểm cực kỳ thu hút, không lấy gì làm lạ khi cô sở hữu gần 70 triệu lượt xem trên YouTube. Cô còn có một trang Instagram tuyệt vời gợi ý phong cách làm đẹp mỗi ngày.

YouTube: https://www.youtube.com/user/ItsMyRayeRaye 
Instagram: https://www.instagram.com/itsmyrayeraye/

DALALID 
Dalal Al Doub là một trong những người truyền cảm hứng làm đẹp nổi tiếng nhất ở Trung Đông. Trang Instagram của cô thu hút lượt theo dõi đáng kinh ngạc lên đến 1,9 triệu người. Trong khi kênh YouTube của cô có hơn 20 triệu lượt xem. Hãy theo dõi cô để chiêm ngưỡng những phong cách trang điểm tuyệt đẹp, hoàn hảo không tì vết.

YouTube: https://www.youtube.com/user/dalalid 
Instagram: https://www.instagram.com/dalalid/

YUYA 
16 triệu người theo dõi là minh chứng tốt nhất – Mariand Castrejon hay Yuya, là một trong những Vlogger làm đẹp nổi tiếng nhất hiện nay! Ngôi sao YouTube người Mêxicô này còn “làm mưa làm gió” trên các trang mạng Instagram và Twitter, nơi cô chia sẻ về cuộc sống, các kỹ năng DIY – “tự tay làm hết” và các bí quyết làm đẹp hữu ích nhất.

YouTube: https://www.youtube.com/user/lady16makeup 
Instagram: https://www.instagram.com/yuyacst/

FARAH DHUKAI 
Có thể bạn đã từng nhìn thấy những bài đăng đầy thú vị của ngôi sao Instagram này xuất hiện trên trang thông tin của mình. Cô nàng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ thế giới mạng và bạn có thể ghé thăm trang YouTube của cô để kiểm chứng điều này. Với hơn 100 triệu lượt xem, các bài hướng dẫn làm đẹp của cô đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

YouTube: https://www.youtube.com/user/farahdhukai 
Instagram: https://www.instagram.com/farahdhukai/

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon