Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 05.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 05.2022 online Với chủ đề “BÍ QUYẾT CHÍNH LÀ THÀNH PHẦN!”.
(Áp dụng từ ngày 01/05/2022 ngày 30/05/2022)
Bấm vào nút “MỞ” bên dưới để xem full màn hình. Nếu bạn muốn xem chữ rõ hơn hãy Zoom to ra, sẽ đọc được chữ và thông tin sản phẩm trên hình.

 Nhận đơn hàng tháng 05 ngay từ bây giờ đến hết ngày 30.05.2022

 

XEM CHI TIẾT

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 05.2022. Chào đón nhiều giảm giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% trong tháng 05 QUYỀN NĂNG NHÂN ĐÔI

Chúng tôi lấy cảm hứng từ một cặp đôi đầy năng lượng – một mối quan hệ giữa hai con người luôn khuyến khích và làm cho nhau ngày càng tốt đẹp hơn, bền chặc hơn. Và họ vẫn là những cá nhân tuyệt vời như khi họ sánh đôi cùng nhau.

Trong Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 05.2022 này, chúng tôi đã sắp xếp các sản phẩm yêu thích của mình và tạo ra những phiên bản cặp đôi quyền lực. Những kết hợp táo bạo này sẽ mang đến hiệu quả tối ưu giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Hãy tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong dịp này dành cho các cặp đôi quyền lực của Oriflame và thể hiện bản thân mình một cách tốt nhât!

 

 

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 05.2022

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 05.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 05.2022 với chủ đề: “BÍ QUYẾT CHÍNH LÀ THÀNH PHẦN!”. Hiện nay, ngày càng nhiều người tiêu dùng thích sử dụng các sản phẩm có thành phần tự nhiên, không gây hại cho bản thân và môi trường. Xu hướng làm đẹp này dần được biết đến nhiều hơn với tên gọi là Clean Beauty (sản phẩm làm đẹp sạch). Như bạn đã biết, thiên nhiên luôn quan trọng đối với chúng ta. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đánh giá cao đặc tính mạnh mẽ của các thành phần tự nhiên trong sản phẩm. Đó là lý do tại sao trong Cẩm Nang Làm Đẹp này, chúng tôi muốn nêu bật tất cả các thành phần tự nhiên có nhiều công dụng trong sản phẩm của mình. Như là Dầu hạt dâu trong sáp dưỡng đa năng Tender Care mới, hay dòng Optimals Hydra Radiance cùng nhiều sản phẩm khác. Vì thế, bạn sẽ không muốn bỏ qua những ưu đãi tuyệt vời của dịp này và lựa chọn những thành phần thiên nhiên thuần khiết phù hợp nhất cho chính mình! Đặc biệt nếu được xem catalogue giấy, bạn còn thể thử mùi nước hoa oriflame mới nhất. Bằng cách chà nhẹ cổ tay lên thân chai trên trang giấy là bạn có thể quyết định ngay, “mình có nên sở hữu ngay nó không?”. Đó chính là điều đặc biệt mà oriflame mang đến cho khách hàng mà không có bất cứ nhãn hàng nào có được.

Xem catalogue Oriflame mới nhất hàng tháng

XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon