Câu chuyện wellness oriflame giúp giảm cân – Chia sẻ của chị Trang Dương đến từ Lai Vung – Đồng Tháp

Chia sẻ của chị Trang Dương đến từ Lai Vung – Đồng Tháp 👇👇👇
“Kết quả ngoài mong đợi cho đến hôm nay đã là 90 ngày trong hành trình giảm cân , mình đã giảm được 13 kg và 23 cm vòng bụng.
Đừng tin mập dễ thương nữa mọi người ạ. Mập là kéo theo 1 mớ bệnh như là xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…. Như mình là 1 ví dụ nek. Đã 10 năm nay sống chung với mỡ đã từng nghĩ đến giảm cân mà chưa bao giờ chiến thắng. Cho đến khi biết đến phương pháp giảm cân thông minh này. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động nhẹ nhàng ko áp lực, theo dõi được lộ trình giảm cân và các chỉ số của mình đó là điều Hạnh phúc mà trước giờ mình chưa làm được.
Thanh lý 13kg mỡ từ 85kg giờ còn 72kg. Vòng bụng từ 110cm còn 87cm mình thấy nhẹ nhõm, hết đau xương khớp, hết đau đầu, đau lưng, đau bao tử và ngủ sâu giấc hơn. Hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời🥰🥰🥰. Biết ơn Wellness, biết ơn Oriflame, biết ơn thím ba Oanh Lê đã giới thiệu sp tới Trang và biết ơn Ông xã đã ủng hộ em trong hành trình này.
Chặng đường 90 ngày tiếp theo mục tiêu của mình sẽ giảm thêm 10kg, vòng bụng còn 75 và giảm mỡ ở bắp tay, bụng, đùi. Yeahhhhhh”

XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon