Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 06.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 06.2022 online Với chủ đề “Toát lên vẻ đẹp khó cưỡng!”.
(Áp dụng từ ngày 01/06/2022 ngày 30/06/2022)
Bấm vào nút “MỞ” bên dưới để xem full màn hình. Nếu bạn muốn xem chữ rõ hơn hãy Zoom to ra, sẽ đọc được chữ và thông tin sản phẩm trên hình.

 Nhận đơn hàng tháng 06 ngay từ bây giờ đến hết ngày 30.06.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 06.2022. Chào đón nhiều giảm giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% trong tháng 06 Toát lên vẻ đẹp khó cưỡng!

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi lấy cảm hứng từ một cặp đôi đầy năng lượng – một mối quan hệ giữa hai con người luôn khuyến khích và làm cho nhau ngày càng tốt đẹp hơn, bền chặc hơn. Và họ vẫn là những cá nhân tuyệt vời như khi họ sánh đôi cùng nhau.

Trong Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 06.2022 này, chúng tôi đã sắp xếp các sản phẩm yêu thích của mình và tạo ra những phiên bản cặp đôi quyền lực. Những kết hợp táo bạo này sẽ mang đến hiệu quả tối ưu giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Hãy tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong dịp này dành cho các cặp đôi quyền lực của Oriflame và thể hiện bản thân mình một cách tốt nhât!

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 06.2022

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 06.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 06.2022 với chủ đề: “Toát lên vẻ đẹp khó cưỡng!”.

Nhan sắc làm lung lay mọi quyền lực! Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân, và với các sản phẩm của Oriflame, trở nên quyến rũ và tự tin chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.
Với son mội THE ONE Irresistible Touch High Shine Lipstick, chỉ cần 1 lần lướt nhẹ, bạn sẽ có ngay đôi môi bóng mượt, hoàn hảo và trở nên thu hút một cách khó cưỡng. Cùng với đó là làn da mượt mà và rạng rỡ hơn nhờ kem dưỡng da có màu mới, THE ONE A-Z Cream Hydra Luxên SPF 30, sản phẩm mang đến 10 lợi ích trong 1.
Khi bạn xinh đẹp và tự tin, thần thái ấy sẽ lan tỏa và được thể hiện trong từng cử chỉ. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những ưu đãi lớn trong dịp này và sẵn sàng trở nên quyến rũ đến khó cưỡng!

 Đặc biệt nếu được xem catalogue giấy, bạn còn thể thử mùi nước hoa oriflame mới nhất. Bằng cách chà nhẹ cổ tay lên thân chai trên trang giấy là bạn có thể quyết định ngay, “mình có nên sở hữu ngay nó không?”. Đó chính là điều đặc biệt mà oriflame mang đến cho khách hàng mà không có bất cứ nhãn hàng nào có được.

Xem catalogue Oriflame mới nhất hàng tháng

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon