Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 07.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 07.2022 online Với chủ đề “ƯU ĐÃI NGỌT NGÀO NHẤT TRONG NĂM!”.
(Áp dụng từ ngày 01/07/2022 ngày 30/07/2022)
Bấm vào nút “MỞ” bên dưới để xem full màn hình. Nếu bạn muốn xem chữ rõ hơn hãy Zoom to ra, sẽ đọc được chữ và thông tin sản phẩm trên hình.

 Nhận đơn hàng tháng 07 ngay từ bây giờ đến hết ngày 30.07.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 07.2022. Chào đón nhiều giảm giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% trong tháng 07 Toát lên vẻ đẹp khó cưỡng!

XEM CHI TIẾT

Chúng tôi lấy cảm hứng từ một cặp đôi đầy năng lượng – một mối quan hệ giữa hai con người luôn khuyến khích và làm cho nhau ngày càng tốt đẹp hơn, bền chặc hơn. Và họ vẫn là những cá nhân tuyệt vời như khi họ sánh đôi cùng nhau.

Trong Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 07.2022 này, chúng tôi đã sắp xếp các sản phẩm yêu thích của mình và tạo ra những phiên bản cặp đôi quyền lực. Những kết hợp táo bạo này sẽ mang đến hiệu quả tối ưu giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.

Hãy tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong dịp này dành cho các cặp đôi quyền lực của Oriflame và thể hiện bản thân mình một cách tốt nhât!

 

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 07.2022

Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 07.2022

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 07.2022 với chủ đề: “ƯU ĐÃI NGỌT NGÀO NHẤT TRONG NĂM!”.

Mặc dù có thể chúng ta không còn lại quá nhiều “ngân sách” sau mùa Tết và khi cho trẻ quay lại trường học. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có cơ hôi để sở hữu sản phẩm nước hoa cao cấp bán chạy nhất của chúng tôi, Giordani Gold Essenza Parfum với mức giá đặc biệt. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có rất nhiều ưu dâĩ tuyệt vời khác như nước hoa Glacier Rock Eau de Toilette vừa ra mắt sẽ giúp bạn luôn tự tin với mùi hương nam tính… và nhiều nhiều sản phẩm hấp dẫn khác nữa!

Mau hàng với giá siêu ưu đãi luôn là một cảm giác tuyệt vời! Và đây chính là lý do chúng tôi muốn mang lại KHUYẾN MÃI TỐT NHẤT TRONG NĂM để ai cũng có thể nuông chiều bản thân (hoặc những người thương yêu) mà không bị bội chi. Tận hưởng những ưu đãi ngọt ngào của dịp này bạn nhé!

 Đặc biệt nếu được xem catalogue giấy, bạn còn thể thử mùi nước hoa oriflame mới nhất. Bằng cách chà nhẹ cổ tay lên thân chai trên trang giấy là bạn có thể quyết định ngay, “mình có nên sở hữu ngay nó không?”. Đó chính là điều đặc biệt mà oriflame mang đến cho khách hàng mà không có bất cứ nhãn hàng nào có được.

Xem catalogue Oriflame mới nhất hàng tháng

XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon