Oriflame hợp tác cùng thành lập EcoBeautyScore Consortium

Oriflame hợp tác cùng thành lập EcoBeautyScore Consortium

36 công ty mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân cũng như các hiệp hội chuyên nghiệp đã hợp tác để thành lập EcoBeautyScore Consortium, nhằm phát triển một hệ thống đánh giá và chấm điểm tác động môi trường trên toàn ngành cho các sản phẩm mỹ phẩm.
Với các công ty và hiệp hội lớn và nhỏ từ 4 châu lục, EcoBeautyScore Consortium thực sự mang tính toàn cầu và rộng khắp. Hệ thống này vẫn còn tiếp tục mở rộng cho các công ty và hiệp hội khác tham gia.
36 thành viên cho đến nay bao gồm: Unilever, Oriflame, P&G, Paragon Nordic, Puig, PZ Cussons, Shiseido, Sisley, STANPA, Amorepacific, Babor, Beiersdorf, Colgate-Palmolive, Cosmébio, COSMED, Cosmetic Valley, Cosmetics Europe, cosnova, Coty, The Estée Lauder Companies, Eugène Perma, FEBEA, The Fragrance Creators Association, Henkel, IKW Beauty Care, Hiệp hội nước hoa quốc tế, Johnson & Johnson Consumer Inc., JUST International AG, Kao, L’Oréal Groupe, LVMH, Nafigate, NAOS, Natrue, Natura & Co, NOHBA.
Mục đích của EcoBeautyScore Consortium: thông qua hệ thống cho điểm và đánh giá tác động môi trường, cho phép người tiêu dùng đưa ra các lựa chọn bền vững hơn khi chọn mua các sản phẩm làm đẹp. Nguồn Fb Oriflame HCM

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon