Xem Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 10.2021

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 10.2021 online Với chủ đề “Cùng Oriflame gửi trao quan tâm”.
(Áp dụng từ ngày 01/10/2021 ngày 30/10/2021)
Bấm vào nút “MỞ” bên dưới để xem full màn hình. Nếu bạn muốn xem chữ rõ hơn hãy Zoom to ra, sẽ đọc được chữ và thông tin sản phẩm trên hình.

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 10.2021. Chào đón nhiều giảm giá ưu đãi hấp dẫn đến 50% trong tháng 10 với chủ đề ”Cùng Oriflame gửi trao quan tâm”.
Oriflame luôn tạo ra và mang đến các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thời thượng đến các tín đồ làm đẹp. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp phải có sức lan toả đến tất cả mọi người.

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 10.2021 này sẽ giúp bạn cảm nhận tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, tâm trạng thoải mái và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình theo cách của Oriflame. Dòng sản phẩm Love Nature Dark Berries mới sẽ mang đến cơ hội chăm sóc làn da của bạn cũng như trái đất thân yêu của chúng ta. Đối với chăm sóc cơ thể, Oriflame có thanh xà phòng và gel tắm Glow Essentials giúp làn da trông tươi mới, sạch và rạng rỡ với vitamin B3 và vitamin E.

XEM CHI TIẾT

Oriflame không những khuyến khích bạn chăm sóc bản thân tốt hơn với các sản phẩm của chúng tôi mà còn tạo cơ hội để bạn quan tâm mọi người xung quanh

Catalogue Oriflame Việt Nam tháng 10.2021 như một cửa hàng hay một shop bán hàng. Hơn 200 sản phẩm đều nằm gọn trong 70 trang này. Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ sản phẩm oriflame catalogue nào, thì cách tốt nhất là xem oriflame catalogue mới nhất vì sản phẩm bạn cần đều nằm trong đó. Bạn không thể bỏ qua các chương trình hấp dẫn hàng tháng, mà oriflame dành riêng cho bạn với các ưu đãi mà bạn luôn mong chờ. Đặc biệt nếu được xem catalogue giấy, bạn còn thể thử mùi nước hoa oriflame mới nhất. Bằng cách chà nhẹ cổ tay lên thân chai trên trang giấy là bạn có thể quyết định ngay, “mình có nên sở hữu ngay nó không?”. Đó chính là điều đặc biệt mà oriflame mang đến cho khách hàng mà không có bất cứ nhãn hàng nào có được.

Xem catalogue Oriflame mới nhất hàng tháng

XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon