Kiếm tiền Oriflame như thế nào?

Có 2 cách kiếm tiền từ Oriflame:
a. Bán lẻ những sản phẩm của Oriflame để nhận triết khấu hoa hồng từ sản phẩm
– Bạn có thể kiếm được lợi nhuận trên những đơn hàng của bạn đã đặt cho khách hàng với lãi trực tiếp là 30% giá gốc (ví dụ bạn nhập 1 sp giá 100k và bán với giá niêm yết của công ty là 130k) .
– Cứ mỗi tháng, Oriflame lại cho ra một cuốn catalogue được cập nhật những sản phẩm mới nhất. Điều này giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Kiếm tiền Oriflame như thế nào?

Kiếm tiền Oriflame như thế nào?

b. Làm Tư vấn viên (TVV) của Oriflame để hưởng triết khấu từ doanh thu nhóm (lương) do công ty trả hàng tháng.
Việc nhận lương từ công ty không khó, chỉ cần bạn đủ kiên trì xây dựng hệ thống mạng lưới TVV cùng làm việc và phấn đấu hưởng lương như bạn. Đây cũng chính là mục đích mà chuỗi bài viết này hướng tới.

Vậy làm thế nào để bạn được hưởng lương hàng tháng từ Oriflame ?
Để nhận được lương (chiết khấu hoa hồng từ doanh thu nhóm) hàng tháng từ Oriflame, bạn cần làm được 2 điều sau:
– Bán lẻ những sản phẩm của Oriflame với doanh số tối thiểu là 100 điểm BP (vào khoảng 1,4 triệu/tháng)
– Xây dựng mạng lưới (đội nhóm) TVV cùng hoạt động như bạn. Đội nhóm của bạn chính là những người đăng kí làm Tư vấn viên (TVV) dưới mã số TVV của bạn. Như vậy, họ sẽ là thành viên tuyến dưới của bạn và bạn sẽ được gọi là người bảo trợ của họ.

Kiếm tiền Oriflame như thế nào?
XEM CHI TIẾT

Kiếm tiền Oriflame như thế nào?

Bạn phải học, nghiên cứu cách bán hàng sao cho hiệu quả rồi hướng dẫn, tư vấn kinh nghiệm của mình tới những thành viên do bạn bảo trợ, giúp họ cũng bán được nhiều hàng và phát triển được mạng lưới bán hàng tuyến dưới của họ. Như vậy, bạn sẽ được công ty trả chiết khấu căn cứ trên doanh số đội nhóm mà bạn hướng dẫn gọi là chiết khấu bán buôn hay chính là lương hàng tháng (nghe thì mơ hồ nhưng làm việc bạn sẽ thấy đơn giản).

Kiếm tiền Oriflame như thế nào?

Kiếm tiền Oriflame như thế nào?

Lương có thể đạt 5 – 7 triệu sau 3 tháng tùy thuộc vào sự cố gắng làm việc của bạn vào thời gian rảnh. Nếu bạn thành công hơn, bạn có thể đạt doanh số 10 triệu trong một thời gian ngắn. Càng về sau, khi các mạng lưới tuyến dưới của bạn ngày càng lan tỏa, triết khấu dành cho bạn càng cao hơn, và việc kiếm tiền của bạn ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn là người có lòng quyết tâm và kiên trì, luôn nỗ lực hết mình, thì việc kiếm được vài chục triệu một tháng là điều mà bạn có thể hướng tới và hy vọng trong một tương lai không xa.

XEM CHI TIẾT
Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon