3 Cách Mà Love Nature Thương Yêu Đại Dương Xanh

Tính bền vững là điều vô cùng quan trọng đối với Oriflame. Chúng tôi luôn tìm nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và đặc biệt tôn trọng môi trường sinh thái, đó là triết lý làm đẹp của chúng tôi. Tiến sĩ Natasha Williams O’Hanlon, nhà cố vấn về tính bền vững đã giúp chúng tôi lý giải về 3 cách mà các sản phẩm Love Nature đã thân thiện với môi trường và đại dương xanh của chúng ta như thế nào.

1. CÔNG THỨC TỰ HỦY SINH HỌC
Với dòng sản phẩm mới Love Nature, chúng tôi muốn thể hiện sự trân trọng thiên nhiên và môi trường nước. Bằng việc giảm tác động của các sản phẩm làm sạch đến với môi trường tự nhiên, chúng tôi đã sáng tạo ra công thức mới với dòng sản phẩm mới Love Nature – công thức tự hủy sinh học. Công thức này giúp các sản phẩm làm sạch cơ thể sẽ tự phân hủy sau khi sử dụng và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường nước.

2. HẠT TẨY TẾ BÀO CHẾT TỰ NHIÊN 
Oriflame chỉ sử dụng hạt tẩy tế bào chết tự nhiên, bao gồm hạt Dâu, Silica và vỏ Hạnh Nhân trong các sản phẩm giúp tẩy tế bào da chết của Love Nature. Những thành phần này có nguồn gốc khoáng chất và thực vật nên dễ dàng hòa tan và phân hủy tự nhiên.

3. KHÔNG CHỨA SILICONE 
Thực chất Silicon không thể thấm sâu và giúp tóc thêm óng ả. Mặt khác chúng lại rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hơn thế nữa, Silicon dễ dàng tích tụ trong cơ thể chúng ta, đặc biệt trong chuỗi thức ăn hằng ngày. Chính vì thế, chúng tôi quyết định rằng tất cả các sản phẩm dầu gội của Love Nature đều không chứa Silicon.

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon