CÁC BÍ QUYẾT DƯỠNG DA: SỰ THẬT HAY ĐỒN THỔI?

Ngành công nghiệp làm đẹp là một cánh rừng với quy luật sinh tồn là càng tìm hiểu càng kỹ càng tốt. Hãy cố gắng học hỏi thông tin, thấu hiểu làn da của chính mình và tìm sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất! Oriflame sẽ giúp bạn phân biệt những thông tin đúng và sai, “vạch trần” những lời đồn thổi vô lý và hướng dẫn bạn dành tâm sức (và tiền bạc!) cho những điều đúng đắn

SỰ THẬT HAY ĐỒN THỔI?
#1 BẠN CÓ THỂ TÁC ĐỘNG ĐẾN 80% TIẾN TRÌNH LÃO HÓA DA 

FSỰ THẬT! Tất nhiên là chúng ta thừa hưởng những đặc tính di truyền khác biệt có ảnh hưởng đến da, tuy nhiên 80% tiến trình lão hóa da diễn ra do tác động của lối sống và các tác nhân gây hại từ môi trường như các tia UV, ô nhiễm và thuốc lá. Bài học là gì? Chăm sóc tốt cho làn da bằng cách tuân theo một Quy Trình Chăm Sóc Da vào mỗi sáng và tối là bạn đã có thể viết nên câu chuyện riêng cho làn da của mình.

SỰ THẬT HAY ĐỒN THỔI?
#2 UỐNG NHIỀU NƯỚC SẼ GIÚP DA ĐẸP HƠN

ĐỒN THỔI! Tất nhiên bạn nên uống nhiều nước để duy trì sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, nếu muốn làn da thêm ẩm mượt, bạn nhất định phải thoa các sản phẩm chăm sóc da thích hợp. Bạn chỉ có thể nhìn thấy sự khác biệt trên da thông qua việc uống nước khi cơ thể bạn thực sự mất nước ngay từ khi mới bắt đầu. Bài học là gì? Dùng tinh chất và kem dưỡng ẩm vào mỗi sáng và tối để đảm bảo làn da hấp thụ đủ độ ẩm cần thiết.

SỰ THẬT HAY ĐỒN THỔI?
#3 BẠN CÓ THỂ SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG TO 

ĐỒN THỔI! Lỗ chân lông to có thể là do di truyền, hoặc do sự tích tụ dầu thừa và bụi bẩn khiến chúng bị bít tắc, từ đó lỗ chân lông bắt đầu to ra. Rửa mặt và làm sạch sâu lỗ chân lông sẽ giúp chúng trông nhỏ lại. GIống như làn da, khả năng lỗ chân lông bị giãn nở trở nên khít lại sẽ bị giảm dần theo thời gian, do đó khi bạn càng lớn tuổi lỗ chân lông sẽ càng to hơn. Bài học là? Rửa mặt và dùng nước cân bằng độ ẩm vào mỗi sáng và tối để lỗ chân lông được thoáng sạch.

XEM CHI TIẾT

SỰ THẬT HAY ĐỒN THỔI?
#4 ĐỘ TUỔI KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC CHỌN SẢN PHẨM CHỐNG LÃO HÓA 

SỰ THẬT! Làn da mỗi người là duy nhất! Các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện tại những thời điểm khác nhau tùy theo chủng tộc, di truyền, yếu tố môi trường và các lựa chọn sống. Do đó, dù độ tuổi có thể được sử dụng như một yếu tố tham khảo hữu ích, nhưng bạn nên dùng thử và chọn các sản phẩm chống lão hóa dựa theo các dấu hiệu tuổi tác xuất hiện trên da.

SỰ THẬT HAY ĐỒN THỔI?
#5 KEM DƯỠNG ẨM KHIẾN DA DẦU ĐỔ DẦU NHIỀU HƠN

ĐỒN THỔI! Mọi loại da đều cần được dưỡng ẩm! Da dầu vẫn có thể bị khô và mất nước – gây mất cân bằng giữa lượng dầu và độ ẩm dưới da. Chọn sản phẩm chăm sóc da giúp khắc phục sự mất cân bằng, cấp ẩm sâu và loại bỏ dầu thừa. Bài học là? Chọn sản phẩm chăm sóc dựa theo loại da và nhu cầu của làn da.

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon