Vì Sao Bạn Cần Tuân Theo Các Bước Chăm Sóc Da?

Theo Chuyên Gia Chăm Sóc Da Melina Galeadi của Oriflame, bạn chỉ cần tuân theo các bước chăm sóc 2 phút/lần, 2 lần/ngày để sở hữu một làn da đẹp hơn trông thấy. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về các bước chăm sóc da, thì cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Melina có thể làm thay đổi cách nghĩ của bạn.

Tại sao bạn cần tuân theo các bước chăm sóc da hằng ngày?
Những sản phẩm khác nhau được thiết kế để xử lý những vấn đề khác nhau. Tuân theo toàn bộ các bước chăm sóc sẽ mang đến cho bạn một làn da sạch, ẩm mịn và giúp bạn nhận được hiệu quả chăm sóc da tối ưu.

Quy trình chăm sóc gồm bao nhiêu sản phẩm?
Để đảm bảo làn da được nuôi dưỡng với hiệu quả tối đa, chúng tôi khuyên dùng 6 sản phẩm cho 4 bước chăm sóc, bao gồm: sữa rửa mặt, nước cân bằng độ ẩm, kem dưỡng mắt, tinh chất, kem dưỡng ngày, kem dưỡng đêm.

Điểm khác nhau giữa sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm là gì?
Dùng sữa rửa mặt và nước cân bằng độ ẩm đúng cách sẽ làm sạch sâu và giúp da hấp thu những thành phần dưỡng chất có trong các bước chăm sóc tiếp theo hiệu quả hơn. Sữa rửa mặt giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và tế bào da chết còn nước cân bằng độ ẩm giúp lấy đi hết những tàn dư mỹ phẩm còn sót lại trên da. Nước cân bằng độ ẩm còn giúp làm săn chắc da, thu nhỏ lỗ chân lông và cân bằng độ pH của da.

XEM CHI TIẾT

Tại sao thoa kem dưỡng mắt lại nằm ở bước thứ 2?
Kem dưỡng vùng da quanh mắt có kết cấu nhẹ hơn kem dưỡng ngày hoặc đêm. Do đó, nếu sử dụng kem mắt sau các loại kem này sẽ làm hạn chế khả năng hấp thu của da và không mang lại kết quả như mong muốn.

Tại sao ta không cần thoa kem dưỡng cho phần mí mắt mà chỉ dùng cho vùng da dưới mắt? 
Vì việc này thực sự không cần thiết. Mí mắt có khả năng sản xuất lượng dầu tự nhiên giúp duy trì độ ẩm cho vùng da này. Cộng thêm việc các dấu hiệu lão hóa chỉ xuất hiện ở vùng da bên dưới mắt và xung quanh hốc mắt.

Vậy việc tuân thủ đúng thứ tự các bước chăm sóc có quan trọng không? 
Có. Vì bạn cần làm sạch da trước khi dưỡng. Và nguyên tắc chung là: sản phẩm có kết cấu càng nặng, càng được sử dụng sau cùng.

Liệu chúng ta có thể bỏ qua bước tinh chất không?
Chắc chắn là không. Tinh chất giàu các thành phần hoạt chất như các chất chống oxy hóa, axit và vitamin. Với kết cấu nhẹ, các dưỡng chất có trong tinh chất sẽ dễ dàng thấm sâu vào da hơn các loại kem dưỡng ẩm.

Tại sao tôi không thể dùng kem dưỡng ngày vào ban đêm?
Da chúng ta tuân theo một quy trình tự nhiên, đó là chống lại các tác nhân gây hại vào ban ngày và phục hồi vào ban đêm. Và các sản phẩm dưỡng cũng được đặc chế dựa theo quy trình này. Kem dưỡng ngày thường có chỉ số SPF giúp bảo vệ làn da khỏi các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, trong khi kem dưỡng đêm thường giàu các thành phần dưỡng chất giúp nuôi dưỡng sâu làn da trong giấc ngủ.

Các bước chăm sóc quan có quan trọng như nhau? 
Các sản phẩm trong bộ thường được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, theo một thứ tự nhất định nhằm mang lại hiệu quả chăm sóc tối ưu. Khi chúng tôi quảng bá cho sản phẩm với các câu khẩu hiệu như “giảm 33% nếp nhăn” cho bộ sản phẩm Ecollagen hay “khôi phục 70% độ đàn hồi” cho bộ sản phẩm Ultimate Lift, chúng tôi thường dựa trên kết quả nghiên cứu khi sử dụng các sản phẩm theo quy trình chăm sóc da hằng ngày trong khoảng thời gian trên 3 tháng.

Khoảng bao lâu thì tôi nhìn thấy được hiệu quả từ bộ sản phẩm chăm sóc da?
Tất cả các thử nghiệm khoa học của chúng tôi đều được tiến hành trong khoảng thời gian trên 12 tuần, do đó các câu khẩu hiệu quảng bá của chúng tôi cũng thể hiện rõ điều này. Khi chúng tôi tuyên bố rằng bộ sản phẩm True Perfection giúp “da rạng rỡ hơn 95%” đồng nghĩa với việc chúng tôi khuyên bạn sử dụng trọn bộ sản phẩm trong khoảng thời gian ít nhất là 12 tuần. Nhưng hãy lưu ý rằng hiệu quả đối với mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Ảnh hưởng của gen hay điều kiện sống như: việc tiếp xúc với ánh nắng, chế độ ăn uống và tình trạng ô nhiễm có thể tác động đến việc sản phẩm phát huy hiệu quả nhanh hay chậm.

NGUỒN ORIFLAME VIỆT NAM

XEM CHI TIẾT

Tags:

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon