5 Bước Sở Hữu Bàn Chân Xinh

Giày cao gót, xăng-đan, chân trần. Xuân sang cũng là lúc chúng ta không cần sử dụng những đôi giày bí bách mùa đông nữa. Do đó, hãy dành thời gian cho một quy trình chăm sóc chân thật hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi chân xinh xắn nổi bật trong những đôi giày hở mũi.

1. NGÂM CHÂN 
Ngâm chân không chỉ mang đến cảm giác thư giãn, đó còn là một liệu pháp tuyệt vời giúp chân càng thêm xinh. Đổ một ít nước ấm và tinh dầu vào chậu, ngâm trong khoảng 10 phút. Nếu có điều kiện hơn, hãy đầu tư vào một chiếc máy ngâm chân có chức năng mát-xa.

2. LOẠI BỎ NHỮNG VÙNG DA SẦN SÙI
Dùng bàn chải hoặc đá bọt chà nhẹ lên những vùng da bị chai và sần sùi. Chúng thường tập trung ở phần gót chân và khu vực ngón chân cái. Khi bạn cảm thấy da chân đã mềm hơn nhờ ngâm nước nóng thì hãy bắt đầu tẩy tế bào da chết bằng bàn chải.

3. DƯỠNG ẨM 
Sau khi ngâm và làm sạch chân, thì hãy nhớ dưỡng ẩm để tránh tình trạng nứt chân. Có rất nhiều loại kem dưỡng chân để bạn chọn lựa, nên hãy dùng loại có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc của bạn. Nếu da chân của bạn bị khô hoặc rát, hãy chọn một loại kem dưỡng ẩm sâu và dùng mặt nạ chân vào ban đêm. Nưng nếu bạn gặp vấn đề về mùi, hãy chọn một loại kem dưỡng giúp ngăn mùi hiệu quả.

XEM CHI TIẾT

4. CẮT VÀ SƠN MÓNG 
Cắt ngang toàn bộ móng, để ngăn ngừa hiện tượng móng mọc ngược, bạn nên chừa lại một phần móng ngắn. Sau đó, giũa phần góc móng. Một khi đã hài lòng với hình dáng móng, hãy tô sơn để móng trông đẹp hơn. Luôn nhớ bắt đầu bằng một lớp sơn nền giúp bảo vệ móng không bị ngả vàng và một lớp sơn phủ giúp màu sơn lưu giữ lâu hơn.

5. HẠN CHẾ MÙI 
Thành thật thì chân của bất cứ ai cũng có thể xuất hiện mùi khó chịu khi thời tiết nóng dần! Nhưng cũng có những sản phẩm giúp chúng ta ngăn ngừa những mùi hôi đáng xấu hổ đó. Hãy thử trải nghiệm chai xịt chân của chúng tôi, với hương thơm dễ chịu giúp ngăn mùi cả ngày dài cùng cảm giác mát lạnh tức thì, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng!

NGUỒN ORIFLAME VIỆT NAM

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon