Khắc Phục Mái Tóc Xơ Rối Mùa Đông

Rối xù, chẻ ngọn, chân tóc bết dính – xin chào mái tóc mùa đông! Nhiệt độ lạnh cùng việc dùng mũ, khoăn choàng thường xuyên khiến các lọn tóc của bạn trở nên khô rối. Nhưng đừng lo – có một vài mẹo nhỏ giúp bạn đánh bật cái lạnh của mùa đông và giữ nếp tóc hoàn hảo!

1. LÀM BẠN VỚI DẦU DƯỠNG 
Những cơn gió mạnh có thể khiến mái tóc của bạn mất đi độ ẩm đáng kể, đồng thời khó tạo kiểu. Để phục hồi độ ẩm và duy trì mái tóc khỏe mạnh, hãy đầu tư cho một loại dầu dưỡng tóc. Những lọn tóc sẽ cảm ơn bạn rất nhiều.

2. ĐỪNG QUÊN TỈA TÓC 
Chỉ vì trời lạnh không đồng nghĩa với việc bạn nên từ bỏ những thói quen làm đẹp thông thường! Vì phần ngọn tóc rất dễ bị hư tổn trong mùa đông, nên việc cắt tỉa thường xuyên sẽ giúp duy trì vẻ đẹp cho mái tóc của bạn.

3. ĐỘI MŨ (MỘT CÁCH CẨN THẬN) 
Dù những chiếc mũ giữ ấm trong thời tiết lạnh trông rất dễ thương, nhưng chúng cũng có thể làm bệt mái tóc của bạn. Vào những ngày phải mang mũ len, bạn nên chải ngược tóc ra phía sau. Cách này sẽ tạo một lớp đệm giúp bạn có thể chỉnh lại độ phồng cho tóc thật nhanh khi cởi mũ.

XEM CHI TIẾT

5. LUÔN NHỚ CHĂM SÓC TÓC
Tất nhiên là bạn nên tiếp tục sử dụng dầu gội và dầu xả như bình thường, nhưng đừng quên chăm sóc tóc bằng một loại mặt nạ tóc sang trọng, giàu dưỡng chất giúp mái tóc thêm óng ả, mượt mà và chắc khỏe.

NGUỒN ORIFLAME VIỆT NAM

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon