Chào đón một năm 2019 tuyệt vời!

Bạn có muốn đạt được một sự nghiệp thành đạt, có vị trí cao trong xã hội và du lịch đến một nơi mà bạn từng mơ ước không? Hãy biến điều đó thành hiện thực trong năm 2019 này với những thay đổi tích cực từ chính bạn.

NHÌN LẠI MÌNH 
Khi một năm sắp kết thúc, đây cũng là thời điểm để bạn nhìn lại mình và đặt mục tiêu cho một năm mới. Bạn cần thay đổi gì và cần đạt được gì cho năm mới sắp đến. Hãy dành thời gian để cùng điểm lại những thành công và những sai lầm trong năm qua, những gì chưa thực hiện được. Để những điều bạn thất bại chính là bài học kinh nghiệm giúp bạn thành công hơn trong năm mới.

THIẾT LẬP MỤC TIÊU CỤ THỂ 
Thay vì đặt những mục tiêu lớn và khó thực hiện, hãy bắt đầu với những mục tiêu nhỏ và thực tế. Điều này giúp bạn có đủ thời gian nghỉ ngơi, không nãn chí, thực hiện tốt và từng bước vươn lên chinh phục mục tiêu lớn. Ví dụ như thay vì đặt mục tiêu chạy bộ 6 ngày một tuần, bạn có thể đặt mục tiêu nhỏ hơn là chạy 3 ngày một tuần, sau đó để cơ thể thích nghi và tăng dần số ngày chạy và đoạn đường chạy lên từ từ. Mục tiêu sẽ được bám sát hơn nếu áp dụng phương pháp này.

DỰ ĐỊNH CHO NHỮNG NGÀY SẮP TỚI 
Khi cuộc sống là cơn lốc của những bộn bề công việc, những sự kiện và cuộc sống gia đình, bạn phải đương đầu với vô vàn những điều bất ngờ, những rắc rối không tên và không thể kiểm soát. Thế nên bạn phải hoạch định trước những điều bạn cần làm và mục tiêu bạn muốn đạt được cho những ngày sắp tới. Một ví dụ đơn giản nhất là hãy lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ ăn trong tuần để tốt cho sức khỏe của bạn và đi siêu thị để dự trữ sẳn. Bạn không phải khó khăn trong việc suy nghĩ cần ăn gì cho mỗi buổi tối nữa.

XEM CHI TIẾT

HÌNH DUNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN 
Một trong những nguyên nhân gây nên thất bại của nhiều người là quên đi việc hình dung rõ ràng mục tiêu của bạn. Hầu hết những người thành công đều có thể hình dung mục tiêu của họ trước đó, viết những mục tiêu đó ra giấy với những chi tiết nhất có thể. Khi bạn đã hoàn tất bản thảo mục tiêu của mình, hãy thử tưởng tượng cảm giác như thế nào khi bạn đạt được mục tiêu đó 100%. Cảm giác vui sướng ấy sẽ được hình thành trên não bộ và chi phối những hành động tiếp theo của bạn để biến những thành công ấy thành hiện thực!

TẬP THAY ĐỔI THÁI ĐỘ 
Giữ thái độ tích cực, nói thì có vẻ dễ dàng, tuy nhiên sẽ rất khó nếu bạn phải đối mặt trực tiếp với những điều đau đầu trong cuộc sống như việc phải giữ con chạy lung tung trong siêu thị hay máy tính bị hỏng trong lúc bạn cần phải hoàn thành một dự án đang gấp rút. Để dễ dàng hơn, hãy thử thực tập lòng biết ơn của bạn với bất kỳ điều gì và với ai trong cuộc sống này. Lòng biết ơn giúp cải thiện sức khỏe, giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Hãy thử viết ra giấy 5 điều mà bạn cảm thấy biết ơn mỗi ngày và cùng xem sự thay đổi tích cực từ điều này trong năm 2019 nhé.

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon