4 Cách Sử Dụng Nước Hoa

Bạn muốn sở hữu một hương thơm tinh tế hoặc một loại nước hoa giúp bạn trở thành tâm điểm ngay khi xuất hiện? Bạn có thể đạt được cả hai điều trên với lọ nước hoa hiện tại. Tất cả những gì bạn cần là thay đổi cách sử dụng nó. Bên dưới là 4 gợi ý dành cho bạn!

1. VỖ NHẸ NƯỚC HOA LÊN DA
Nếu bạn muốn nước hoa của mình có hương thơm rõ rệt hơn, hãy thử vỗ nước hoa lên da thay vì xịt nó. Vùng cổ và cổ tay là những vị trí lý tưởng để thoa nước hoa theo cách này.

2. XỊT LÊN TÓC HOẶC QUẦN ÁO
Cơ thể càng ấm, hương nước hoa bốc hơi càng nhanh. Do đó, nếu bạn dễ cảm thấy nóng – hãy thử xịt nước hoa trên quần áo hoặc tóc, thay vì xịt nước hoa trực tiếp lên da. Chỉ cần cẩn thận khi xịt lên những loại vải mỏng để tránh gây hình thành vết ố.

3. HÒA NƯỚC HOA VÀO SỮA DƯỠNG THỂ
Kéo dài thời gian lưu hương của nước hoa bằng cách hòa nó với một loại sữa dưỡng thể không mùi. Chỉ cần xịt nước hoa vài lần vào lượng sữa dưỡng thể trong tay, sau đó thoa lên cơ thể. Bạn sẽ thơm ngát suốt cả ngày dài!

XEM CHI TIẾT

4. BỒN TẮM HƯƠNG NƯỚC HOA
Còn gì thư giãn hơn việc ngâm mình trong bồn tắm ngát hương nước hoa yêu thích của bạn? Chỉ cần cho khoảng 2 giọt nước hoa perfume hoặc 3 – 4 lần xịt nước hoa Eau de Toilette vào bồn tắm nước ấm. Bạn đã có thể yêu chiều bản thân cùng hương thơm ngây ngất!

NGUỒN ORIFLAME VIỆT NAM

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon