Làm đẹp đơn giản với sản phẩm Combo làm đẹp từ Oriflame – Combo beauty Oriflame

Để làm đẹp chúng ta có 2 cách là trong uống ngoài thoa. Với nhiều chị em không có thời gian hoặc muốn tiết kiệm thời gian thì nên sử dụng sản phẩm uống để làm đẹp. Oriflame thấu hiểu điều đó nên cho ra đời sản phẩm Combo làm đẹp từ Oriflame – Combo beauty Oriflame. Bộ sản phẩm này sẽ giúp cho các chị em làm đẹp đơn giản hơn và có thể cảm nhận hiệu quả chỉ sau 1 combo. Hãy cùng tìm hiểu về Combo làm đẹp từ Oriflame – Combo beauty Oriflame

1 Combo làm đẹp từ Oriflame – Combo beauty Oriflame bao gồm:
– 03 Hộp Astaxanthin & Bilberry Extract: tảo nâu Astaxanthin giúp chống oxy hoá cho làn da, cùng việt quốc, vitamin C và vitamin E. Mã sản phẩm: 29688.

03 Hộp Astaxanthin & Bilberry Extract trongCombo làm đẹp từ Oriflame – Combo beauty Oriflame


– 02 Hộp Aqua Glow Ceramosides™ & Lingonberry Drink: Chứa Ceramosides một thành phần quan trọng cấu tạo nên hàng rào độ ẩm làn da giúp da giữ được độ ẩm, luôn trong trạng thái mềm mại và khoẻ mạnh. Cùng dâu Lingon, vitamin C, vitamin B3. Mã sản phẩm: 32557.

02 Hộp Aqua Glow Ceramosides™ & Lingonberry Drink trong Combo làm đẹp từ Oriflame – Combo beauty Oriflame


– 01 Hộp Prebiotic Fibre Drink giàu chất xơ từ 6 nguồn chất xơ từ rau củ tự nhiên, bao gồm: rau diếp, củ cải đường, rau chân vịt, ớt chuông xanh, bông cải xanh và cải xoăn. Mã sản phẩm: 31750.

01 Hộp Prebiotic Fibre Drink trong Combo làm đẹp từ Oriflame – Combo beauty Oriflame
XEM CHI TIẾT

Kết hợp trọn bộ này sẽ giúp cho các chị em vừa có làn da đẹp vừa có vòng eo giảm vài cm (Hộp Prebiotic Fibre Drink giúp giảm vòng eo và hỗ trợ giảm cân)

XEM CHI TIẾT

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon