CHĂM SÓC CHO MẸ SAU SINH VÀ CHO CON BÚ NHƯ THẾ NÀO?

Đây là 1 trong những bài viết trong chủ đề KIẾN THỨC CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ VÀ CƠ CHẾ CẢI THIỆN CỦA DINH DƯỠNG

Giải pháp để mẹ sau sinh NHANH VỀ DÁNG, TĂNG TIẾT SỮA, cơ thể KHOẺ MẠNH, HẠNH PHÚC là gì?
(***Các mẹ hay có con ốm vặt, mẹ bị hậu sản mòn là do thiếu hụt dinh dưỡng, sinh hoạt ăn uống thiếu hợp lý)

– Một tinh thần thoải mái, ăn ngủ nghỉ đúng giờ (tranh thủ nghỉ ngơi nhiều nhất có thể, những giấc ngủ ngắn xen kẽ với khoảng thời gian chăm con thực sự cần thiết)
– Sử dụng WELLNESS Bột cung cấp PROTEIN và CHẤT XƠ cân bằng sẽ giúp mẹ nhanh phục hồi sau sinh, các vết khâu vết mổ (vì Protein là nguyên liệu cấu tạo nên các tế bào, nếu thiếu Protein cơ thể sẽ lâu lành vết thương hơn); đặc biệt giúp NHANH GỌI SỮA VỀ kể cả với mẹ sinh mổ
– Kết hợp cùng WELLNESS Viên (tảo, omega3) giúp sữa mẹ “ĐẶC HƠN”, nhiều dưỡng chất hơn (rất nhiều mẹ sau sinh ăn rất nhiều nhưng lại ăn những thức ăn nhiều chất béo động vật chỉ khiến mẹ ngày càng tăng cân, tích mỡ mà lại làm tắc những tia sữa, khiến quá trình gọi sữa về chậm hơn).
– Canxi: em bé sẽ cần được cung cấp khoảng 200 – 300 mg canxi mỗi ngày từ sữa mẹ trong sáu tháng đầu. Khoáng chất này rất quan trọng đối với sự phát triển xương, răng, hệ miễn dịch, hệ thần kinh… của trẻ và lượng canxi này đều sẽ được lấy từ sữa mẹ. Mẹ đủ Canxi sau sinh cũng ngăn ngừa được vấn đề loãng xương, mất ngủ…
– Muốn sữa về NHANH, ĐẶC, NHIỀU cần kết hợp uống 3 CỐC BỘT/NGÀY (uống ấm) cùng 3l nước ẤM và tích cực cho con TI hoặc HÚT SỮA KIỆT để tạo tín hiệu cho cơ thể sản xuất sữa nhiều hơn. Mẹ hãy yên tâm 99% chúng ta đều có thể tự tin nuôi con bằng sữa mẹ nếu có kiến thức và niềm tin vững vàng.
– Nhiều mẹ “ngại cho con bú” do mẹ phải đi làm sớm, nghĩ rằng sữa của mình không tốt bằng sữa công thức, chuộng sữa ngoại, muốn giữ gìn vóc dáng,… Nhưng thực tế, sữa mẹ là nguồn thức ăn tự nhiên tốt nhất cho trẻ. Trong sữa mẹ có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng với tỷ lệ cân đối phù hợp với hệ tiêu hóa và hấp thụ của trẻ. Sữa mẹ còn có kháng thể giúp trẻ tăng cường sức đề kháng chống lại các bệnh nhiễm trùng…  Với những điều vô giá như vậy, mẹ bổ sung dinh dưỡng để có nguồn sữa tự nhiên là món quà tuyệt vời cho những năm đầu đời của con.

(Lưu ý: Các sản phẩm ngũ cốc bên ngoài thị trường cũng giúp sữa “ĐẶC” hơn, tuy nhiên mẹ nên cân nhắc vì không có một công thức sáng chế nào, cũng không thể chắc chắn 100% rõ ràng nguồn gốc uy tín, có chứa chất biến đổi gen hay không. Đây chỉ là các hạt được xay ra rồi trộn lẫn lại với nhau…. Còn Wellness Oriflame thì 100% rõ ràng thành phần, nhập khẩu ở Đức, trải qua nghiên cứu 8 năm cho một công thức CÂN BẰNG và công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu, cam kết 100% không chứa chất biến đổi Gen, không chất tạo màu bảo quản, nên YÊN TÂM hơn rất nhiều.)

XEM CHI TIẾT

Vậy mẹ sau sinh hãy dùng Wellness bột 2-3 cốc/ngày, Wellness viên và Canxi 2v/ngày

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon