DINH DƯỠNG TRƯỚC KHI MANG BẦU

Đây là 1 trong những bài viết trong chủ đề KIẾN THỨC CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ VÀ CƠ CHẾ CẢI THIỆN CỦA DINH DƯỠNG

Để chuẩn bị thật tốt trong quá trình thụ thai, tạo ra em bé và dự trữ những chất cần thiết cho thai nhi những tháng đầu tiên, người bố và người mẹ cần chuẩn bị một chế độ dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung phù hợp, cân bằng, cùng lối sống lành mạnh, tập luyện thể thao vừa sức 30p/ngày ít nhất trước đó 3-6 tháng.
Cụ thể:
– Bố và mẹ cần đào thải độc tố, kim loại nặng trong cơ thể bằng các thực phẩm có chất chống OXY HOÁ để tăng khả năng thụ thai
– Cả bố và mẹ đều cần có một chế độ ăn uống phù hợp để quay về cân nặng lí tưởng, không gầy quá, không béo quá. Như vậy, sẽ thuận lợi cho việc thụ thai, người mẹ sẽ giảm nguy cơ tiểu đường thai kì trong quá trình mang thai.
– Tuy nhiên, với thực trạng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc và việc thâm hụt chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến thức ăn, các bác sĩ khuyến cáo mẹ nên uống thêm các Vitamin và khoáng chất để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng dự trữ cần thiết cho em bé trong thời gian 3 tháng đầu (thường xuyên ốm nghén), đặc biệt là axit folic (Vitamin B9) cần 0,8mg/ngày. Mẹ cũng rất cần bổ sung tăng cường Canxi từ trước khi mang bầu để sẵn sàng cho việc con yêu xuất hiện bất cứ lúc nào, mẹ không lo bị đau mỏi lưng hay chuột rút từ sớm.
– Dinh dưỡng của người bố sẽ quyết định mật độ và chất lượng tinh trùng tốt, để cấu tạo nên phôi. Đặc biệt cần axit folic, kẽm, selen, vitamin C sẽ thúc đẩy cơ quan sinh sản sản xuất nhiều tinh trùng khỏe mạnh.

GIẢI PHÁP: Nên dùng COMBO WELLNESS để tăng khả năng thụ thai và dự trữ chất dinh dưỡng cần thiết:

– Tảo: hợp chất chống OXY HOÁ mạnh giúp đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Astaxanthin giúp tăng số lượng và khả năng di động của tinh trùng, tăng tỷ lệ sống sót của trứng, từ đó, giúp tăng khả năng thụ tinh và cải thiện sự phát triển của phôi. Vitamin E ở trong viên này còn giúp làm dày niêm mạc tử cung – nơi em bé “làm tổ”.
– Omega3: thông các mạch máu và đường ống trong cơ thể, bao gồm cả ống dẫn tinh, ống dẫn trứng, tăng khả năng thụ thai
– Vitamin, khoáng chất: tăng đề kháng cho cơ thể; tăng cường nội tiết tố
– Bột: cung cấp Protein, chất xơ giúp điều chỉnh cân nặng lí tưởng trước khi mang bầu
– Chất xơ: Giúp mẹ bầu hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn
– Canxi: từ tảo biển dễ hấp thu, không lo nóng hay táo bón

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon