NHU CẦU TĂNG CÂN – CẦN LÀM GÌ?

Đây là 1 trong những bài viết trong chủ đề KIẾN THỨC CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ VÀ CƠ CHẾ CẢI THIỆN CỦA DINH DƯỠNG

NGUYÊN NHÂN: Gầy yếu phần lớn do căng thẳng, stress, ngủ nghỉ không điều độ, lười vận động khiến trao đổi chất kém, do một bệnh lý gì đó và đặc biệt là do chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, mất cân bằng, rối loạn chuyển hoá chất dinh dưỡng, cơ thể kém hấp thụ dinh dưỡng. Người gầy không có nghĩa là không có mỡ, có người gầy mà có mỡ nội tạng, rất nguy hiểm. Thiếu cân khiến suy giảm hệ miễn dịch, tăng nguy cơ nhiễm trùng, tăng nguy cơ mắc các bệnh loãng xương cũng như sinh sản.

THUỐC TĂNG CÂN: Thuốc tăng cân bên ngoài thị trường chứa corticoid khiến cơ thể tích nước, tích muối tạo ra hiện tượng tăng cân giả, khi không dùng nữa lại gầy như cũ, thậm chí gây ra teo cơ, hại thận

GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG: Để tăng cân lành mạnh cần chú ý tăng lượng cơ, lượng mỡ theo đúng tỉ lệ và tăng mật độ xương. Nên sử dụng những thực phẩm BỔ SUNG, không phải là thuốc, rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, thành phần và không có thành phần kháng sinh, các chất bị cấm.
`- Cần dùng CHẤT XƠ để cải thiện vấn đề hấp thu dinh dưỡng của đường ruột (uống vào buổi sáng mới ngủ dậy giúp thanh lọc, detox)
–  Wellness bột như bữa ăn phụ lành mạnh cung cấp Protein giúp tạo cơ vô dùng hiệu quả. (Muốn tăng cân cần chú ý ngoài 3 bữa chính, hãy có thêm 2-3 bữa phụ: hoa quả, các loại hạt, Wellness bột).
–  Kết hợp với bổ sung Vitamin & Khoáng chất, Omega 3 – chất béo có lợi, Astaxanthin bảo vệ từng tế bào: giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt (người gầy, thiếu chất hay ốm vặt), kích thích cảm giác ngon miệng, giúp khả năng chuyển hoá chất trong cơ thể trở về bình thường.
– Canxi giúp tăng mật độ xương hiệu quả

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon