CHĂM SÓC ĐỐI TƯỢNG ĐỀ KHÁNG KÉM, HAY ỐM VẶT?

Đây là 1 trong những bài viết trong chủ đề KIẾN THỨC CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ VÀ CƠ CHẾ CẢI THIỆN CỦA DINH DƯỠNG

NGUYÊN NHÂN: hệ thống miễn dịch trong cơ thể suy yếu; gốc rễ là do cơ thể không đủ dưỡng chất cần thiết vì thế các tế bào còi cọc, kém phát triển. Giống như quân đội một nước mà không được trang bị vũ trang đầy đủ, đất nước nghèo đói thì chắc chắn quân đội cũng không thể mạnh được. Chính vì thế, khi bị virus, vi khuẩn xâm nhập vào sẽ không thể tiêu diệt được, hoặc cũng vì lạm dụng thuốc Tây khiến cho cơ thể bị nhờn thuốc, không thể kích hoạt khả năng TỰ MIỄN DỊCH của cơ thể.

DINH DƯỠNG HÀNG NGÀY: Do tình trạng Ô nhiễm môi trường/không khí/đất/nước đáng báo động hiện nay, cùng với quá trình sản xuất không ĐẢM BẢO VỆ SINH, vì vậy đa phần những thực phẩm chúng ta ăn vào hàng ngày đều nhiễm độc tố. Thêm nữa, khi nấu nướng thì đa phần các chất dinh dưỡng trong thực phẩm cũng mất đi ít nhiều. Rồi lối sống bận rộn ít chú tâm vào một khẩu phần ăn uống CÂN BẰNG DINH DƯỠNG (đủ các nhóm chất) khiến cho tỉ lệ mắc bệnh và ung thư ngày càng cao. Việt Nam là top 2 thế giới về tỉ lệ mắc bệnh ung thư, luôn là top quốc gia Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ nặng trên toàn cầu…

Cơ thể được cấu tạo từ tế bào, mà tế bào ăn dinh dưỡng để sống. Vì vậy, khi đủ dinh dưỡng, tế bào khoẻ mạnh, thì cơ thể cũng khoẻ mạnh. Ngược lại, cơ thể giống như một ngôi nhà, nếu mỗi ngày rút một “viên gạch sức khoẻ”, ta không cảm nhận được gì, sau vài năm, vài chục năm, cơ thể tích tụ độc tố, và thiếu hụt dinh dưỡng sẽ dẫn đến hệ thống miễn dịch suy yếu, hay ốm vặt, lâu dần gây ra các bệnh mãn tính, nặng hơn có thể gây ra các tế bào lạ, u bướu, ung thư.

XEM CHI TIẾT

GIẢI PHÁP TĂNG ĐỀ KHÁNG: Xây dựng thói quen sống lành mạnh, sử dụng COMBO wellness kết hợp tập thể dục lành mạnh, ăn ngủ nghỉ đúng giờ
Cụ thể:
+ Bột: cung cấp PROTEIN nguyên liệu cấu tạo nên các tế bào, cho phép cơ thể sản xuất các kháng thể; XƠ giúp giảm táo bón, sạch đường ruột, 70% tế bào miễn dịch ở đường ruột.
+ Viên:
– Omega3 giảm viêm, quét sạch mỡ máu, cải thiện thành phần hoá học trong máu, giảm sự xâm nhập của virus
– Tảo trung hoà các gốc tự do, tăng cường chất chống oxy hoá đào thải độc tố ra khỏi cơ thể
– Vtm là chìa khoá cho hệ miễn dịch khoẻ mạnh (E,A,B,C,D, Kẽm, Sắt, Selen…)
+ Ngoài ra có thể bổ sung thêm CANXI giúp hệ cơ xương chắc khoẻ và chất xơ PREBIOTIC cung cấp thức ăn cho lợi khuẩn, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, sản sinh kháng thể tạo màng chắn ngăn ngừa bệnh hiệu quả.

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon