Người khoẻ mạnh muốn chăm sóc sức khỏe chủ động cần làm gì?

Đây là 1 trong những bài viết trong chủ đề KIẾN THỨC CÁC VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ VÀ CƠ CHẾ CẢI THIỆN CỦA DINH DƯỠNG

1. NGƯỜI KHOẺ MẠNH MUỐN CHĂM SÓC SK CHỦ ĐỘNG
HIỆN TRẠNG
Theo con số thống kê của tổ chức WHO, trên thế giới có 5% thuộc nhóm khoẻ mạnh, 20% thuộc nhóm mắc bệnh, và có đến 75% thuộc nhóm giả khoẻ mạnh (giai đoạn đầu của bệnh tật). Chỉ cần có 6/30 biểu hiện của bệnh lý sau là được liệt vào nhóm người giả khoẻ mạnh…(Ảnh)Có nhiều nguồn gốc nhân tố gây tổn thương, tích luỹ theo thời gian mà hình thành bệnh: Chất ô nhiễm trong không khí, môi trường, khói thuốc lá và các khí khác; các độc tố trong thực phẩm, các độc tố trong nước; rượu bia, chất kích thích; các hoá mỹ phẩm độc hại: dầu gội, sữa tắm, bột giặt; Các hoá mỹ phẩm dưỡng da trang điểm có chất độc hại; các chất khác; Căng thẳng stress, lối sống ít vận động…
Vì vậy, chỉ cần hít thở hay ăn uống, sinh hoạt hàng ngày thôi cơ thể của chúng ta đã phơi nhiễm rất nhiều độc tố.

Bữa ăn hàng ngày hầu như không cung cấp đủ về dinh dưỡng cả về chất và lượng. Một số đồ bổ cao cấp thì mặc dù rất đắt tiền nhưng dinh dưỡng lại thiếu cân bằng, thành phần không rõ ràng, hàm lượng không đủ.

Dinh dưỡng quý giá nhất ở sự CÂN BẰNG và có thêm thành phần chống Oxy hoá, đào thải độc tố. Như vậy khi nạp vào cơ thể mới đảm bảo duy trì sức khoẻ.

QUAN ĐIỂM THÔNG THƯỜNG: Có bệnh mới chữa, đau quá mới bắt đầu đi khám, tốn rất nhiều chi phí, công sức, thời gian để cải thiện bệnh mà nhiều khi lúc đó có thể đã muộn.

XEM CHI TIẾT

CÁCH CHĂM SÓC SK CHỦ ĐỘNG: Ông tổ ngành y Hippocrates đã nói: “Hãy để thức ăn là thuốc và thuốc chính là thức ăn của bạn” – Thức ăn hàng ngày vừa là bổ sung dinh dưỡng để nuôi tế bào, vừa là ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tật.

Để có một sức khoẻ tốt, chúng ta điều tiết lại lối sống: Suy nghĩ vui vẻ tích cực, nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục đều đặn, bữa ăn cần chọn lọc thực phẩm, an toàn về chất, đa dạng về chủng loại…

Bên cạnh chế độ ăn thông thường một ngày, việc bổ sung thêm dinh dưỡng là vô cùng quan trọng. Combo Wellness Oriflame là một giải pháp hoàn hảo cho cả gia đình, đầy đủ các nhóm dinh dưỡng: Chất đạm, chất xơ, chất béo tốt, chất chống Oxy hoá, Vitamin & Khoáng chất.

XEM CHI TIẾT

Hãy để lại bình luận của bạn về bài viết

Để lại bình luận

Oriflame Việt Nam
Logo
Register New Account
Reset Password
0909006051
icons8-exercise-96 chat-active-icon